Tay vặn khẩu - thanh nối dài FPC

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Tay vặn khẩu ,thanh nói dài FPC

Tay vặn khẩu ,thanh nói dài hay còn gọi là đầu tuýp là phụ kiện giúp dễ dàng gắn vào cần siết, giúp thao tác trở nên tiện lợi và dễ dàng trong các công việc tháo lắp bu lông, đai ốc…Tùy vào kích thước cũng như công dụng mà bạn nên chọn cho mình những loại đầu khẩu khác nhau.

Bộ Tuýp (bộ khẩu) là các cách gọi khác nhau, ở đây ta gọi chung là Bộ tuýp. Bộ tuýp thường kết hợp thêm các đầu vít, mũi vít thay vì chỉ có các đầu tuýp. Và bao giờ cũng đi kèm 1 cây cần tự động, thanh nối dài và đầu lắt léo. Đây gần như một tiêu chí bắt buộc phải có khi dùng.

Đầu tuýp là phụ kiện giúp dễ dàng gắn vào cần siết, giúp thao tác trở nên tiện lợi và dễ dàng trong các công việc tháo lắp bu lông, đai ốc…Tùy vào kích thước cũng như công dụng mà bạn nên chọn cho mình những loại đầu khẩu khác nhau.

Ngành sửa chữa máy móc, ô tô, cơ khí,… chắc chắn không thể thiếu được bộ đồ nghề cầm tay như mỏ lết, cây lục giác, cờ lê, cần siết lực,… và các loại bộ tuýp – đầu khẩu.

Nhu cầu bộ tuýp, đầu khẩu phổ biến hiện nay.

kích thước dài 250mm

Tay vặn khẩu ,thanh nói dài FPC

DH 4001 3

  1. Đầu tuýp hay còn gọi là đầu khẩu được gắn vào cần siết lực để tháo, mở bu lông, đai ốc một cách dễ dàng, tiện lợi.
  2. Tùy vào loại bu lông mà sẽ lựa chọn và sử dụng loại tuýp phù hợp, sau đó lắp vào cần siết rồi dùng lực từ tay và tháo/vặn bu lông đó.
  3. Bởi vậy mà trong tiệm garage ô tô luôn phải có đủ bộ tuýp với các loại đầu khẩu đa dạng đề phù hợp với từng chi tiết trên xe.
  4. Việc sử dụng, sửa chữa, tháo lắp bu lông đai ốc… sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu cho mình bộ đầu khẩu hay còn gọi là đầu tuýp.
  5. Tùy vào kích thước cũng như công dụng mà bạn nên chọn cho mình những loại đầu khẩu khác nhau.

Tay vặn lắt léo 3/8″ Nhật Bản SPH-341

Đầu tuýp lắt léo 3/8 UJ-321 FPC

Chat Zalo
Gọi điện ngay