Các loại Kìm

Hiển thị 1–40 của 284 kết quả

Kìm là một Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu.

Kìm & pliers Với sự ra đời của công nghệ máy tính hiện đại, nhu cầu sử dụng các công cụ cắt trong không gian chật hẹp ngày càng tăng. Kìm điện hiện đại, với hàm nhỏ để cắt chính xác, là công cụ cắt duy nhất đủ chính xác để làm việc với bảng mạch và thiết bị điện tử máy tính.

Kìm, pliers điện là gì?

KIM-CAC-LOAI-CT-NAMSAN

Kìm điện là loại kìm được thiết kế cho công việc cắt các sợi dây rất nhỏ như trên các linh

kiện điện tử nhỏ như điện trở. Kìm cắt dây điện tử là một loại dụng cụ thuộc họ kìm và dụng cụ cắt dây, nhưng chúng là những công cụ duy nhất đủ nhỏ để làm việc trên các thành phần tinh vi như trên bảng mạch máy tính. Chúng có thể cắt qua các đoạn dây chính xác, không giống như các công cụ lớn hơn như máy cắt bên. Một số kìm cắt dây điện cũng đủ mạnh để cắt qua dây đàn guitar và đàn piano bằng kim loại.

Sơ lược về lịch sử kìm pliers điện.

 • Dụng cụ cắt dây chuyên dụng có nguồn gốc từ giữa đến cuối thế kỷ 19, bắt đầu từ Hoa Kỳ.
 • Dây thép gai được phát minh để đánh dấu ranh giới của các trại chăn nuôi gia súc ở miền Tây hoang dã, nơi hàng rào sẽ không mọc lên và dây cáp bắt đầu được đặt dọc theo các tuyến đường sắt mới để chuyển điện và liên lạc.
 • Những người chăn gia súc và những chủ trang trại cần những công cụ tốt để cắt hàng rào, và nhu cầu về những công cụ cắt dây tăng cao trong “Cuộc chiến cắt hàng rào” ở Texas, nơi những người nông dân đã dỡ bỏ hàng rào của những đối thủ đã giăng dây thép gai trên đất công.
 • Các công ty mới bắt đầu cạnh tranh để tạo ra những công cụ cắt dây điện tốt nhất, cố gắng thiết kế một cơ chế dễ sử dụng trong khi vẫn tạo đủ đòn bẩy để cắt qua những sợi dây cứng nhất.
 • Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, điều rất quan trọng đối với những người lính là có thể cắt hàng rào thép gai càng nhanh càng tốt, sử dụng các công cụ nhỏ gọn có thể dễ dàng vận chuyển qua vùng đất không có người và không gây ra quá nhiều tiếng ồn vào ban đêm.
 • Họ cũng phải cắt được đường dây điện thoại của đối phương. Điều này mang lại lợi ích cho việc thiết kế các công cụ cắt dây, làm cho chúng nhỏ hơn, êm hơn và dễ sử dụng hơn trong khi tối đa hóa độ bền cắt của chúng.
 • Các hình thức ban đầu của hệ thống dây điện gia dụng bao gồm các dây dẫn đơn thường để trần, hoặc chỉ cách điện bằng vải.
 • Điều này làm cho chúng mỏng và dễ cắt so với các loại cáp điện hiện đại.
 • Trong suốt thế kỷ 20, kìm cắt dây điện đã phải thay đổi để bắt kịp với các loại cáp điện mới, có lớp cách nhiệt bằng nhựa nhiệt dẻo và nhiều ruột dẫn, khiến chúng dày hơn nhiều so với hệ thống dây điện thời kỳ đầu.
 • Với sự ra đời của công nghệ máy tính hiện đại, các kỹ sư cần những công cụ cắt mới thường là dùng trong không gian chật hẹp.
 •  Kìm điện hiện đại, với hàm nhỏ để cắt chính xác, là công cụ cắt duy nhất đủ chính xác để làm việc với bảng mạch và thiết bị điện tử máy tính.

Nên mua kìm hãng nào?

TM-11 Tsunoda Kìm cắt
TM-11 Tsunoda Kìm cắt

THƯƠNG HIỆU KÌM TSUNODA LÀ GÌ:

Cho dù công nghệ tiến bộ như thế nào, không phải tất cả các công việc đều thực hiện chỉ bằng máy móc. Công việc thủ công là không thể thiếu đối với ngành công nghiệp, các dụng cụ đã và đang trợ giúp những công nhân này. Công cụ có thể nói là “đối tác” của mọi người vì công cụ hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của mọi người thông qua việc trở thành một phần trong tay của người sử dụng nó.

Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về công ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất công nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.

Các công cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành công nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào công cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người.” Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan

Lý do nên mua kìm hãng TSUODA tại Namsan.

Hiện nay, Công ty đang là nhà phân phối , đại lý các sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén , dụng cụ đo ,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước như Taiwan, Japan, Germany,…

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San .

Hiện tại, nếu như bạn đang muốn mua dòng sản phẩm kìm cắt chân linh kiện này về để sử dụng với giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San Nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm từ chúng tôi.


  ⭐Kìm cắt chân linh kiện được sản xuất tại hãng VUA KÌM TSUNODA .

  ⭐Kìm bấm cos của hãng TSUNODA rất hot bạn chạy hiện nay .

  Cam kết Khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm kìm cắt nhựa hãng TSUNODA .

  ⭐Kìm cắt cáp cộng lực chính hãng của VUA KÌM TSUNODA .

  Chat Zalo
  Gọi điện ngay