KÌM CẮT CHÂN LINH KIỆN ? Dụng cụ kìm là thao tác với các ngón tay. Kìm cắt xéo , còn được gọi là kìm cắt cạnh, là một công cụ có hình dạng tương tự để cắt chứ không phải để cầm, sử dụng một cặp.Dòng thời gian của các phát minh của hãng Tsunoda  ( Kìm | Kìm cắt chân linh kiện | Kìm cắt chân mạch điện tử )Tên thương hiệu kìm được bán và sử dụng rộng rãi “TSUNODA”. 

  ⭐Kìm cắt chân linh kiện được sản xuất tại hãng VUA KÌM TSUNODA .

  ⭐Kìm bấm cos của hãng TSUNODA rất hot bạn chạy hiện nay .

  Cam kết Khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm kìm cắt nhựa hãng TSUNODA .

  ⭐Kìm cắt cáp cộng lực chính hãng của VUA KÌM TSUNODA .

  Kìm cắt chân linh kiện điện tử.

  kim-cat-chan-linh-kien

  Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San chuyên cung cấp kìm cắt chi tiết linh kiện điện tử cho các khu công nghiệp lớn.

  Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.

  SẢN PHẨM KÌM CẮT CHÂN LINH KIỆN:

  THƯƠNG HIỆU KÌM TSUNODA LÀ GÌ:

  tsunoda

  Cho dù ng nghệ tiến bộ như thế nào, không phải tất cả các ng việc đều thực hiện chỉ bằng máy móc. ng việc thủ ng là không thể thiếu đối với ngành ng nghiệp, các dụng cụ đã và đang trợ giúp những ng nhân này. ng cụ có thể nói là “đối tác” của mọi người vì ng cụ hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của mọi người thông qua việc trở thành một phần trong tay của người sử dụng nó.

  Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về ng ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất ng nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.

  Các ng cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành ng nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào ng cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người.” Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

  Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan

  Phân loại Kìm Tsunoda.

  Kềm Tsunoda
  Kềm Tsunoda

  Kìm được chia ra rất nhiều loại khác nhau và dùng khả năng ứng dụng nhiều chuyên ngành khác nhau,…Trong đó có:

  1. Kìm điện mũi bằng Nhật Bản hay còn gọi kìm răng thông thường hay gọi. Có nhiều size khác nhau như: kìm điện mũi bằng Tsunoda 5 inch đến 8 inch. Ngoài ra Kìm Tsunoda có rất nhiều Kìm Bằng Đa Năng Tác Động Mạnh điển hình như dòng Kìm PW-114DG được đánh giá rất tốt về chức năng và thẩm mỹ….2. Kìm mũi nhọn Tsunoda Nhật Bản với nhiều model và phù hợp cho ng việc sử dụng. đặt biệt giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. một số model tham khảo: Kìm mũi nhọn RP-150, Kìm nhọn đa năng KRP-150HGS, kìm nhọn mũi cong 6 inch FR-150,…3. Kìm Tuốt Dây và kìm tuốt dây tự động, Kìm tuốt dây điện Tsunoda có thể tuốt được dây 1 lỏi và dây nhiều loại tuỳ chọn ứng dụng cong việc có thể trang bị cho phù hợp. Các mẫu như: AP-01, AP-02, … và TWS-A, TWS-B,…4. Kìm cắt dây điện Tsunoda là loại kìm phổ biến với Kìm Cắt Cạnh Tsunoda 6 Inch,…, kìm cắt chéo nhật bản, …5. Kìm Cắt Chân Linh Kiện Điện Tử là loại kìm chuyên dùng cắt các chân của linh kiện điện tử trong sản suất và lắp ráp các bảng machij điện tử. Các mẫu thông dụng: Kìm căt linh kiện Tsunoda PM-120, kìm cắt chân linh kiện SCN-125, Kìm cắt góc MEN-115…6. Kìm Cắt Nhựa Nhật Bản là loại dùng để cắt những khuôn nhựa định hình, những phần nhựa dư thừa trong quá trình sản xuất. Có loại kìm cắt nhựa Tsunoda lưỡi mỏng như SNP-145F, SNP-165R,…và nhiều loại Kìm Cắt Nhựa ở những vị trí khác nhau như TN-120, PN-150,…7. Kìm Mở Phe Tsunoda có mở phe trong và mở phe ngoài, có loại mũi cong có loại mũi thẳng. Có nhiều size để lựa chọn phù hợp trong ng việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc trang thiết bị.8. Kìm Bấm Cos Tsunoda Made In Japan là loại kìm được đánh giá chất lượng và giá ổn định trong các loại kìm bấm cos cùng phân khúc các loại phổ biến như: Kìm bám cos TP-3, TP-5S, TP-14, TP-38,…9. Tsunoda cò rất nhiều loại kìm như: Kìm Cắt Cáp, Kìm Kìm Cắt Cáp Cộng Lực, kìm mỏ quạ (kìm nước), kìm 2 lổ (kìm cá sấu), Kìm Thủ Ng,…

  XEM TẤT CẢ KÌM CỦA TSNODA

  PW-232DG Kìm nhọn có bấm cos Tsunoda
  PW-232DG Kìm nhọn có bấm cos Tsunoda

   

  • Kìm là một. Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu thời kỳ đồ đồng. Chúng cũng hữu ích để uốn và ép nhiều loại vật liệu.

  • Nói chung, kìm bao gồm một cặp đòn bẩy loại một bằng kim loại được nối với nhau tại một điểm tựa được đặt gần một đầu của đòn bẩy hơn, tạo ra hai hàm ngắn ở một bên của điểm tựa và hai tay cầm dài hơn ở phía bên kia.
  • Sự sắp xếp này tạo ra một độ lợi cơ học, cho phép lực nắm của bàn tay được khuếch đại và tập trung vào một vật thể với độ chính xác.
  • Hai hàm cũng có thể được dùng để điều khiển các vật quá nhỏ hoặc không thể sử dụng được bằng các ngón tay .
  • Kìm cắt là một dụng cụ có hình dạng tương tự như kìm nhưng để cắt như kéo chứ không phải để kẹp, kìm cắt có một cặp lưỡi cứng chắc khép lại sát vào nhau chứ không tréo qua nhau như hai lưỡi kéo. Kìm thông thường (để giữ hay bóp) có thể có một cặp lưỡi cắt nhỏ như vậy.
  •  Kìm nhổ đinh là một công cụ tương tự như kìm, có một loại đầu khác, được sử dụng để cắt và kéo, chứ không phải là bóp.
  • Loại dụng cụ được thiết kế để xử lý các vật nóng một cách an toàn thường được gọi là kẹp. Công cụ đặc biệt để làm đầu nối dây trong lĩnh vực điện và điện tử thường được gọi là kìm bấm cos hoặc kìm cắt chân linh kiện ; kìm cắt chân mạch điện tử : mỗi loại kìm đều có nhiều tên loại và công dụng khác nhau công cụ chuyên dụng của riêng nó.
  • Có nhiều loại kìm được chế tạo cho các mục đích chung và cụ thể khác nhau.

  kim-cat-chan-linh-kien-tsunoda

  Kìm cắt chân linh kiện, kìm cắt tĩnh điện, kìm cắt linh kiện điện tử. Kìm Tsunoda.

  kim-cat-chi-tiet-linh-kien

  Kìm cắt chân các linh kiện điện tử, chuyên dụng cho ngành gia ng chế tác điện tử. Thiết kế cho các chuyên gia trong lãnh vực điện tử, điện ng nghiệp, thợ sửa chữa. Mũi kìm được gia ng chế tác rèn nóng, mũi có nhiều hình thù khác nhau. Đặc trưng cho các kiểu kẹp, giữ linh kiện, cắt linh kiện ở các vị thế khác nhau.

  Kềm cắt linh kiện có vật liệu chủ yếu được làm từ thép C45, độ cứng 45 HRC. Thiết kế có kiến trúc độc đáo, tối ưu hoá lực cắt, ứng suất lưỡi cắt cao. Lớp ngoài phủ Chrome Vanadium, độ cứng tối đa lên tới 65 HRC. Cán kìm cầm được làm từ 2 thành phần nhựa cao cấp, chống tuột tay, cảm giác cầm chắc chắn. Cơ cấu đàn hồi dạng phe cài, giữ cho kìm luôn ở trạng thái mở ngàm.

  Kìm cắt chân mạch linh kiện điện tử, kìm bấm, Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

  Kìm cắt chân mạch điện tử linh kiện TSUNODA trải qua 05 ng đoạn thử nghiệm, đáp ứng tiêu chuẩn VDE. và GS. Kìm được xử lý tĩnh điện. MN-125FG Tsunoda

  MN-125FG là cách viết tắt của Kìm cắt chi tiết, chân linh kiện MN-125FG Tsunoda. Chống phóng dòng tĩnh điện cho nhiều loại vật liệu cách điện. Thông thường, bạn khó thấy được sự phóng điện nhỏ bằng mắt thường.

  Sự phóng điện tĩnh sẽ gậy hư hỏng các cấu kiện điện tử hay dễ hiểu là các vi mạch. Một cường độ rất nhỏ cũng gây ảnh hưởng và phá hủy vi mạch. Để khắc phục điều đó (thứ mà bạn kg thấy bằng đôi mắt trần tục), dụng cụ hay kìm cắt phải được khử tĩnh điện.

  Không chỉ cây kềm cắt linh kiện không mà nó cả một hệ thống phức hợp trong không gian thao tác tham gia vào. Chẳng hạn như bàn làm việc, ghế ngồi, các dụng cụ xung quanh, áo quần, giầy, ủng, găng tay, kính hay hàng tỷ thứ xung quanh khác. Tất cả đều có nguy cơ gây ra phóng trong trường tĩnh điện.

   về sản phẩm kìm cắt chân linh kiện điện tử MN-125FG Tsunoda

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

  Nguyên nhân gây phóng trường tĩnh điện trong gia ng chế tác điện tử là nguyên nhân gây hỏng nhiều nhất. Trường tĩnh điện gây ra thường không thấy bằng mắt thường. Việc sử dụng ng cụ sai là nguyên nhân chủ quan của con người.

  MN-125FG Tsunoda gia ng chế tác các ng cụ đặc biệt được xử lý tĩnh điện trước khi xuất xưởng. Việc đóng dấu MN-125FG như một bảo chứng cho sự an toàn tĩnh điện khi sử dụng.

  Cách chọn lựa kềm cắt chân mạch linh kiện điện tử.

  PW-212DG Kìm mũi nhọn nhiều chức năng Tsunoda
  PW-212DG Kìm mũi nhọn nhiều chức năng Tsunoda

  Đọc 1 đống loằng ngoằng thông tin ở trên chẳng giúp bạn chọn được cây kìm mong muốn. Nhưng để tìm được kềm đúng mục đích sử dụng thì bạn cần biết nó có bao nhiêu loại và ng dụng ra sao?

  Tại sao nhà sản xuất đẻ ra lắm kiểu dữ vậy? Tất cả đều có lý do của nó. Xuất phát từ chính yêu cầu của thực tiễn sản xuất hay người dùng. Các chủng loại khác nhau ra đời và nó đáp ứng chính xác một tác vụ nào đó.

  Bất cứ một thứ cộng cụ nào mà nó đa năng thì chắc chắn nó chẳng chuyên cái gì cả. Và nếu bạn dùng nó, bạn phải chấp nhận nó chẳng đi tới đỉnh cao của 1 tác vụ mà đáng lý ra nó làm được. Vậy đoạn dài lê thê dưới đây cho bạn biết, model kìm nào nó đáp tác vụ nào là chính.

  Đã là cắt chân linh kiện thì nó phải đáp ứng tiêu chí cắt ngọt, vết cắt phải sạch, không nhây nhây như dẻ rách. Và nó để lại gì sau khi cắt? Cấu trúc của lưỡi cắt quyết định việc này.

  Lưỡi cắt lệch

  Loại kìm có lưỡi kiểu này, khi cắt sẽ không cắt sát mặt bo mạch, nó sẽ chừa lại một đoạn hay khoảng trống. Rất thích hợp khi cắt chân linh kiện để lại phần chì hàn hay để dư lại chút ít chân điện trở hoặc dây. Lệch ở đây được hiểu là điểm cắt của lưỡi lệch sang một bên trong thiết diện lưỡi. Bạn xem hình bên sẽ dễ hình dung hơn cách diễn đạt tối ý này. 

  Lưỡi cắt đối xứng tâm

  Loại này cho lực cắt lớn nhất, do lực phân bố đều và chính tâm lưỡi. Như vậy kìm cắt chân linh kiện loại này dùng khi bạn cần một lực cắt lớn. Phần để lại sau khi cắt tương đối lớn so với kềm có lưỡi cắt xanh lè phía trên.

  Việc mũi kìm có thiết kế lách vào các khe hẹp hay không, bạn tham khảo từng model chi tiết. Hình thiết diện mũi kìm bên cạnh giúp bạn hình dung nó dễ hơn về kết cấu lưỡi. 

  Kềm có lưỡi cắt sát chân

  Tên gọi nghe nó thô thiển tí nhưng nó lột tả bản chất của lưỡi kìm khi bạn cắt. Nó giống y chang loại xanh lè nhưng lưỡi lệch hẳn sang một bên và không được vát mép. Khi cắt, lưỡi kềm bám sát mặt bo mạch, khi cắt là nó làm sạch bách tới mặt bo.

  Cắt một phát là đi tới tận gốc luôn. Lưỡi thường được bo cong dần về đầu kìm để bạn dễ bề thao tác khi cắt các tiểu tiết. Kìm có lưỡi loại này sẽ có đuôi trong mã hàng là –MN-125FG 

  Kìm bấm tuốt, cắt dây trong bo mạch điện tử

  MEN-115 kìm cắt không gian hẹp
  MEN-115 kìm cắt không gian hẹp

  Khác với các loại lưỡi phía trên, loại kềm có kiểu lưỡi cắt này nó chỉ cắt mớn thôi. Khi cắt, kìm luôn chừa lại phần lõi, rồi bạn kéo cát rẹt là phần vỏ bị lột ra. Ngay khi bạn bấm cái cắc, dây bọc đã được kéo ra một phần. Thiết diện bỏ lại có hình thoi. Vì sao nó không là hình tròn hay chữ nhật thì tôi bó tay. Chắc nó có lý do nào đó.

  Đến đây xem như xong các loại kìm cắt chân linh kiện. Tất cả những gì bạn cần cắt nó nằm hết trong thư mục này. Nhưng như thế chưa đủ, còn thêm 8 loại kìm ESD không dùng để cắt mà dùng để kẹp giữ linh kiện.

  Các loại kìm này cũng phân biệt với nhau bằng kiểu cách của mũi kìm. Chẳng hạn kềm kẹp linh kiện đầu bằng, đầu tròn, đầu đũa, đầu cong 90o, mỏ cong 45o. Kèm kẹp linh kiện mỏ nhọn.

  Ngoài ra, Tsunoda cũng sản xuất loại kìm, kìm cắt chân linh kiện loại phổ thông, là loại. Lưỡi cắt siêu bền, đúng chất ng nghệ luyện kim của Châu âu. Cán của loại kìm này màu vàng, tùy sản phẩm, lưỡi cắt đối xứng.

  Chuyên nhành không thể không nhắc tới các loại tuốc nơ vít tĩnh điện, các loại kìm cắt, từ đơn giản đến phức xì tạp, bạn vui lòng bấm vào link trên để xem thêm.

  Tính năng kìm cắt chân chi tiết mạch điện tử.

  Kìm cắt mini MNK-125DG Tsunoda phiên bản mới

  • Là phương án tối ưu trong việc làm mạch in, giúp việc cắt chân các linh kiện chi tiết nhỏ dễ dàng nhất.
  • Kìm cắt được làm từ thép, có sự sắc bén cao, cắt chân linh kiện nhanh, có thể hoạt động dưới các môi trường khắc nhiệt, không bị gỉ sét. Đặc biệt, lưỡi kìm nhỏ nhưng rất cứng dễ dàng đưa sử dụng với mạch in có kích thước nhỏ.
  • Kìm cắt có kích thước nhỏ, thuận tiện cho việc cầm nắm và mang theo.
  • Trọng lượng nhẹ và lưỡi cắt bén làm giảm mệt mỏi của ng việc cắt liên tục.
  • Lưỡi phẳng phù hợp để cắt các mục tiêu trên bề mặt cong.
  • Tay cầm đúc khuôn giúp bạn cách điện hiệu quả với những dòng điện dùng gia đình.

  LINK THAM KHẢO NHỮNG BÀI VIẾT:  KÌM CẮT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ .

  Nơi Bán pliers Kìm cắt chân linh kiện Tốt Nhất ở Việt Nam.

  Link mua hàng: Kìm cắt chân linh kiên –  Kìm cắt Nhật Bản các loại.

  HATOK CUNG CẤP KÌM CẮT CHÂN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CÁC LOẠI :

  #kìm tsunoda.

  #kìm cắt.

  #kìm cắt chân linh kiện nhật bản.

  #kìm cắt chân linh kiện cung cấp đại lý.

  #kìm cắt chân linh kiện cung cấp khu công nghiệp.

  #kìm cắt chân linh kiện giá rẻ.

  #kìm cắt chân linh kiện giá rẻ tại thành phố hcm.

  #kìm cắt chân linh kiện giá rẻ tại thành phố hà nội.

  #kìm cắt tsunoda.

  #kìm cắt chân linh kiện sỉ lẻ.

  #kìm cắt chân linh kiện tsunoda .

  #kìm cắt chân linh kiện điện tử . 

  #kìm cắt chân linh kiện điện tử giá rẻ .

  #kìm cắt chân linh kiện điện tử nhật bản .

  Nên mua kìm kìm cắt chân linh kiện hãng nào?

  TM-11 Tsunoda Kìm cắt
  TM-11 Tsunoda Kìm cắt

  Muốn mua được kìm chất lượng tốt, cần phải chọn những hãng uy tín và địa chỉ bán hàng tin cậy. Một chiếc kìm tốt là phải đảm bảo được yếu tố sau:

  Chất liệu có độ cứng cao, không gỉ sét, chịu lực tốt, ví dụ thép; hợp kim thép (thép Cr12MoV).

  Nếu được mạ sơn phải là loại sơn tĩnh điện, không bị bong tróc với thời gian, độ bền vĩnh cửu.

  Các chi tiết liên kết của kìm đều được làm có thể phối hợp mượt mà, đơn giản và dễ sử dụng.

  Kiểu dáng vừa vặn, người dùng nào cũng sẽ sử dụng thoải mái và dễ thao tác.

  Sau đây là các hãng kìm cắt chân linh kiện bạn có thể tham khảo: Tsunoda, … Trong đó TSUNODA là được ưa chuộng nhất tại Việt Nam vì giá thành tốt, chất lượng ok. Tuy là kìm nhưng các sản phẩm của hãng này đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, giúp bạn an tâm sử dụng.

   

  TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ HÃNG KÌM TSUNODA | KÌM CẮT CHÂN LINH KIỆN TSUNODA.

  Kìm Tsunoda.

  Kìm cắt chân linh kiện điện tử  MN-125FG Tsunoda

  Thông tin sản phẩm kìm:

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda với thiết kế đầu nhỏ và gọn giúp người dùng cắt chân linh kiện điện tử một cách mượt mà. Kích thước đầu nhỏ cho phép người dùng cắt sát chân và hạn chế việc cắt trượt.

  Tay cầm đúc khuôn giúp bạn cách điện hiệu quả với những dòng điện dùng gia đình. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn chủ quan, khi làm việc với bất kỳ nguồn điện dù nhỏ hay lớn cũng nên trang bị đồ bảo hộ an toàn.

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

  Thông số kỹ thuật Kìm cắt chân linh kiện MN-125FG Tsunoda

  • Sắt mềm 1.6mm / Đồng 2.0mm / Không gỉ 0.9mm / Đồng thau 1.6mm / Dây bện 3.5㎟

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG TsunodaKìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

   TÌM HIỂU THÊM SẢN PHẨM. 

  Lý do nên mua kìm cắt chân linh kiện tại namsan.

  Hiện nay, ng ty đang là nhà phân phối , đại lý các sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén , dụng cụ đo ,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước như Taiwan, Japan, Germany,…

  ng ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San .

  Hiện tại, nếu như bạn đang muốn mua dòng sản phẩm kìm cắt chân linh kiện này về để sử dụng với giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với ng ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San Nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm từ chúng tôi.

  ng ty TNHH Xuất Nhập khẩu Nam San là nhà phân phối chính thức của Vua Kìm Tsunoda tại Việt Nam. ng ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả hợp lý.

  • Mua hàng tại Nam San bạn có thể đảm bảo mua được kìm cắt nhựa chính hãng với giá cả ưu đãi nhất do được nhập trực tiếp từ nhà máy.
  • Tất cả sản phẩm của Nam San đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng:
  • ng ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu  phân phối các loại tô vít, kìm, mũi vít, khớp nối. Dụng cụ cằm tay chính hãng nhật bản 100%.
  • Hiện nay, ng ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Liên hệ ngay để nhận những chính sách giá cạnh tranh cho đại lý ngay hôm nay.
  • Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.
  Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ Quý Khách hàng.
    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

  dang-ky-dai-ly-dung-cu-cam-tay