Kìm bấm cos

Hiển thị tất cả 32 kết quả

Kìm bấm cos là sản phẩm chuyên dụng cho công việc của người thợ điện. Loại kìm này giúp tiết kiệm tối đa thời gian, sức lực cho công việc bấm đầu cos dây diện, dây cáp của con người.

“Kìm bấm cos“ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San hân hạnh được phụ vụ quý khách. KÌM BẤM ÉP COS – CUNG CẤP CHO CÁC ĐẠI LÝ – HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – TOÀN QUỐC, Giá tốt nhất . 

Kìm bấm cos – một loại dụng cụ giúp công việc bấm các đầu cos của dây mạng, dây cáp, dây điện đơn giản và nhanh chóng hơn. Các đầu nối sau khi sử dụng kìm bấm cos đảm bảo gắn chặt vào nhau một cách chắc chắn, an toàn. Loại thiết bị này giúp tiết kiệm công sức và thời gian tối đa cho người dùng.

Kìm bấm cos là gì?

kim-bam-cos-nhat-ban

  • Kìm bấm cos  còn có tên gọi khác là kìm ép cos, là loại dụng cụ chuyên dùng để ép chặt đầu cos với dây điện, dây cáp và giữ cho chúng dính chặt với nhau.
  • Loại dụng cụ này giúp người dùng không mất nhiều sức lực và thời gian bấm đầu cos trong việc thi công dây điện, dây cáp.
  • Cos còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như đầu cos, cốt,… Đây là từ chỉ thiết bị nối và truyền điện, được sử dụng phổ biến trong ngành điện máy.
  • Đầu cos cũng có rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau từ bé tới lớn.
  • Chúng có chức năng chính là truyền tải điện năng nhằm tăng khả năng dẫn điện giữa dây điện, cáp điện với nhau hoặc giữa cáp điện với các thiết bị khác.
  • Đây được xem là thiết bị cơ bản trong ngành điện, không chỉ giúp công việc thi công, lắp đặt tủ, bảng điện, tủ điều khiển diễn ra đơn giản và nhanh chóng mà còn rất dễ sử dụng.
  • Các đầu nối sau khi sử dụng kìm ép cos cũng gắn chặt vào nhau một cách chắc chắn, an toàn.

Kìm bấm cos bằng tay.

kim-bam-ep-cos-namsan

Kìm bấm cos bằng tay là loại thiết bị sử dụng lực tay (có tích hợp trợ lực) trong quá trình bấm cos.

Về cấu tạo kìm bấm cos thủy lực bằng tay bao gồm đầu ép, thân kìm và bộ phận tay bóp trợ lực. Khi sử dụng người dùng chỉ cần dùng một lực nhẹ từ tay, sau đó dụng cụ sẽ ép đầu cos vào dây cáp một cách dễ dàng. Việc sử kìm bấm đầu cos bằng thủy lực bằng tay rất đơn giản và không tốn nhiều sức lực, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Về thiết kế, kìm ép cos có thiết kế tiện dụng, dễ dàng mang theo bên mình khi làm việc. Dụng cụ này có thể ép được đa dạng kích thước đầu cos từ nhỏ đến lớn.

Kiềm bấm cos chính hãng giá rẻ nhất:


Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Nam San là nhà phân phối chính thức kềm bấm ép cos của Tsunoda tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả hợp lý. Mua hàng tại Nam San bạn có thể đảm bảo mua được kìm cắt nhựa chính hãng với giá cả ưu đãi nhất do được nhập trực tiếp từ nhà máy. Tất cả sản phẩm của Nam San đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng: Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu  phân phối các loại tô vít, kìm, mũi vít, khớp nối. Dụng cụ cằm tay chính hãng nhật bản 100%. Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Liên hệ ngay để nhận những chính sách giá cạnh tranh cho đại lý ngay hôm nay. Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.
Chat Zalo
Gọi điện ngay