Cần xiết lực

Hiển thị tất cả 34 kết quả

 

Giới thiệu về cờ lê lực .

Cờ lê là loại dụng cụ chuyên dùng để vặn các loại bu lông đai ốc, được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sửa chữa, chế tạo ô tô, xe tải.

Cờ lê lực là loại đặc biệt của cờ lê bởi ngoài ng dụng vặn bu lông thì cờ lê lực còn được dùng trong việc kiểm tra lực siết của bu lông, người dùng có thể điều chỉnh lực siết của cờ lê trước khi vận hành, giúp quá trình thao tác trở nên chắc chắn hơn, người dùng có thể theo dõi được lực siết trong quá trình làm việc, rất tiện lợi.

Vì sao nên chọn sử dụng cờ lê lực .

Trong các xưởng cơ khí sửa chữa, chế tạo, đối với các loại bu lông đai ốc có kích cỡ vừa và nhỏ, chúng ta có thể sử dụng những loại cờ lê thông thường để thao tác.

Nhưng ở trong ng nghiệp, sẽ có những loại bu lông có kích cỡ lớn hơn, cần phải có lực siết đủ lớn mới có thể siết được các loại bu lông đấy.

Và chỉ có cờ lê lực mới đáp ứng được yêu cầu về lực siết, sản phẩm được thiết kế giúp người sử dụng có thể điều chỉnh lực siết theo ý mình, giúp quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao, bu lông đai ốc cũng được siết chặt với lực siết vừa đủ.

Cách sử dụng cờ lê lực .

  • Cách sử dụng cờ lê lực cũng tương đối đơn giản. Trước hết bạn phải để cờ lê ở chế độ mở khóa, kể cả khi bạn đang sử dụng loại cờ lê có khả năng cài đặt và điều chỉnh lực siết. 
  • Sau đó bạn chỉ cần cài đặt lực cần siết vào cờ lê tùy theo yêu cầu làm việc và tiến hành siết các loại bu lông.
  • Đối với loại cờ lê lực có đồng hồ hoặc cờ lê lực điện tử thì lực siết sau khi thao tác sẽ hiển thị rõ ràng, người dùng có thể theo dõi một cách đầy đủ.
  • Một điều nữa là sau mỗi quá trình làm việc bạn nên vệ sinh cờ lê lực để tránh sản phẩm bị dính mồ hôi hoặc các chất khác, đảm bảo cho công việc đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Mua sản phẩm cho ng nghiệp ở đâu nhanh – tốt – giá cạnh tranh

NAMSANVN Nền tảng thương mại điện tử dành cho ng nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều ng nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ: 0973 93 99 46


Lý do nên mua cờ lê lực tại namsan. Hiện nay, Công ty đang là nhà phân phối , đại lý các sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén , dụng cụ đo ,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước như Taiwan, Japan, Germany,… Sản phẩm cờ lê lực & Cần xiết lực được phân phối tại NAMSANVN.
Chat Zalo
Gọi điện ngay