Showing 1–40 of 71 results

Giới thiệu chung

Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

  1. Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964 tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại công ty Tsunoda có hai nhà máy : Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo.

2. Các sản phẩm chính của Tsunoda bao gồm :

  • Kìm cắt
  • Kìm ống nước
  • Kìm bấm cos
  • Chìa khóa lục giác
  • Đầu vặn vít

3.Chu kỳ phát triển

Công cụ phát triển của chúng tôi luôn bắt đầu từ việc nghiên cứu về hiện trường sử dụng. Để nhận ra công cụ tuyệt vời dễ sử dụng giống như một phần của bàn tay, chúng ta cần biết về tình hình sử dụng khác nhau giữa các công việc chuyên nghiệp, DIY, sở thích và vân vân.

"Cái gì" là cần thiết trong "ở đâu" bây giờ? Chức năng cần thiết nhất là gì? Chúng tôi sản xuất các công cụ thông qua việc đặt câu hỏi lặp đi lặp lại về vấn đề này và cố gắng tìm giải pháp thông qua công nghệ mới nhất và niềm đam mê sản xuất của chúng tôi.

Thông tin đại Lý

Nam San là công ty nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm Tsunoda tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như về giá cả xin liên hệ : 0973939946 hoặc email: [email protected] .

Nguồn : https://namsanvn.com