Hiển thị 1–40 của 190 kết quả

Giới thiệu chung

Cho dù công nghệ tiến bộ như thế nào, không phải tất cả các công việc đều thực hiện chỉ bằng máy móc. Công việc thủ công là không thể thiếu đối với ngành công nghiệp, các dụng cụ đã và đang trợ giúp những công nhân này. Công cụ có thể nói là "đối tác" của mọi người vì công cụ hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của mọi người thông qua việc trở thành một phần trong tay của người sử dụng nó.

Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về công ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất công nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.

Các công cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành công nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. "Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào công cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người." Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

  1. Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan
  1. Các sản phẩm chính của Tsunoda bao gồm :

- Kìm --- Kìm cắt cạnh, Kìm mũi dài, Kìm cắt chéo, Kìm cắt cáp, Kìm cắt cạnh MINI, Kìm mũi dài MINI, Kìm cắt xiên, Kìm cắt cạnh nghiêng

Kìm --- Kìm cá sấu, Kìm mỏ quạ

Lục giác --- Lục giác L, Lục giác chữ T

Các loại vít --- Các loại vít điện tử và vít hơi

Công cụ nén cho các đầu nối dây của dây điện bên trong (công cụ uốn)

Các vật phẩm giả mạo --- Các loại vật phẩm rèn và linh kiện xe hơi giả mạo 3.Chu kỳ phát triển

Công cụ phát triển của Tsunoda Co., Ltd  luôn bắt đầu từ việc nghiên cứu về nhu cầu sử dụng. Để nhận ra công cụ tuyệt vời dễ sử dụng giống như một phần của bàn tay, chúng ta cần biết về tình hình sử dụng khác nhau giữa các công việc chuyên nghiệp, DIY, sở thích và vân vân.

"Cái gì" là cần thiết trong "ở đâu" bây giờ? Chức năng cần thiết nhất là gì? Tsunoda Co., Ltd sản xuất các công cụ thông qua việc đặt câu hỏi lặp đi lặp lại về vấn đề này và cố gắng tìm giải pháp thông qua công nghệ mới nhất và niềm đam mê sản xuất của Tsunoda Co., Ltd

 

Thôn

Tsunoda
Tsunoda

g tin Nhà phân phối Tsunoda tại Việt Nam

Nam San là công ty nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm Tsunoda tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc Đại lý xin liên hệ : 0973939946 hoặc email: [email protected] .

Nguồn : https://namsanvn.com