Vessel

Hiển thị 1–40 của 43 kết quả

Nhà Cung Cấp VESSEL

Nhà Cung Cấp VESSEL

VESSEL CO, INC

VESSEL là nhà sản xuất dụng cụ hàng đầu với nguyên tắc chất lượng cao, giá cả hợp lý, phát triển sản phẩm mới và sự hài lòng của khách hàng

Đổi mới

VESSEL tin rằng sứ mệnh của VESSEL là phát triển sản phẩm mới và đưa chúng đến thị trường nhanh hơn các công ty khác. Để hoàn thành sứ mệnh này, Tập đoàn VESSEL đã thực hiện phân công lao động giữa các nhà máy để mỗi cơ sở chuyên về một loại sản phẩm duy nhất và VESSEL cố gắng phát triển các công nghệ mới theo một hệ thống trách nhiệm rõ ràng. Cảm hứng từ thị trường giúp tạo ra các khái niệm mới khi VESSEL liên tục phát triển các sản phẩm mới độc đáo.

Chất lượng và Nhãn hiệu

Các sản phẩm của VESSEL luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nghiêm ngặt như các công cụ chuyên nghiệp. Hơn 90 năm lịch sử, cam kết vững chắc về chất lượng này đã củng cố hoạt động của chúng tôi. VESSEL Đánh dấu chất lượng

Thiết kế

Sản phẩm không chỉ cung cấp các chức năng cần thiết, mà còn phù hợp với tay người để đạt được sự thoải mái và dễ sử dụng nhất. Về thiết kế, VESSEL cố gắng tạo ra các sản phẩm mà tất cả khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái – từ những người dùng lần đầu đến những chuyên gia kiếm sống bằng công cụ của  VESSEL hàng ngày.

An toàn

VESSEL thiết kế các sản phẩm để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của người sử dụng và những người xung quanh. Quá trình thiết kế bao gồm các đánh giá rủi ro liên quan đến các lĩnh vực quan tâm như an toàn máy móc, rung động, tiếng ồn và sốc điện cũng như chế độ kiểm tra đánh giá an toàn.

Lịch sử hình thành:

Vessel được thành lập năm 1916 với tư cách là nhà sản xuất tuốc nơ vít đầu tiên của Nhật Bản. Với hầu hết các xưởng sản xuất sắt tại thời điểm sản xuất các dụng cụ nông nghiệp như lưỡi dao và cuốc, công ty ban đầu đã đưa ra một hệ thống sản xuất hàng loạt chuyên sản xuất tua vít cho các ứng dụng công nghiệp và bắt đầu cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Thành lập

Tuốc nơ vít đầu tiên của Nhật Bản sản xuất và thương hiệu Vessel

Các loại vít được bao gồm trong máy móc công nghiệp như máy kéo sợi. VESSEL thiết lập để tạo ra một thiết kế ban đầu, ốc vít sản xuất trong nước để cạnh tranh với các sản phẩm ở nước ngoài. Năm 1933, công ty bắt đầu trang trí các sản phẩm của mình với thương hiệu “VESSEL”, có nghĩa là một chiếc tàu lớn bằng tiếng Anh, như là một dấu hiệu cho chất lượng vượt trội của họ.

Sự phát triển

Quá trình hoạt động tại các nhà máy lắp ráp với tuốc-nơ-vít và búa khoan

Nền kinh tế Nhật Bản bắt tay vào giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng bắt đầu từ những năm 1950. VESSEL đã bắt đầu sản xuất các bộ phận cho các công cụ khí nén trên một quy mô lớn vào năm 1954 dựa trên kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ trong nhu cầu về trình điều khiển khí nén và các bit.

Bốn năm sau, công ty đã tung ra trình điều khiển tác động đầu tiên, giúp sắp xếp hợp lý các hoạt động tại các địa điểm lắp ráp trên toàn quốc.

Sự bành trướng

VESSEL là nhà cung cấp của tất cả các loại tuốc nơ vít

VESSEL đã thành lập ba trụ cột kinh doanh của mình: vít; mũi khoan; Và các công cụ khí nén, bao gồm cả các khoá vặn tác động không khí nó bắt đầu sản xuất vào năm 1967. Trong thời gian này, công ty thành công lập ra một vị trí như là một nhà sản xuất hàng đầu của các công cụ buộc.

Tái tổ chức

Nắm bắt được thách thức mở rộng thành nhiều lĩnh vực công nghiệp

Vessel đã phản ứng với cú sốc dầu đầu tiên năm 1973 bằng cách vượt qua triết lý quản lý ốc vít và đẩy mạnh các nỗ lực để phát triển các sản phẩm trong những lĩnh vực mới để may mắn của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những bất ổn của nền kinh tế toàn cầu. Công ty đã đưa ra các sản phẩm như khoá hơi và máy mài nhỏ và QSYSTEM đã phát triển, một hệ thống quản lý đường dây “take-a-number” cho các cơ sở như ngân hàng và bệnh viện.

VESSEL Đánh dấu chất lượng

Một tuốc nơ vít đơn lẻ có thể được sử dụng để thắt chặt hàng ngàn hoặc hàng chục nghìn vít. Cách tiếp cận kiên quyết của chúng tôi đối với sản xuất và nghề thủ công và sự cam kết bền bỉ của chúng tôi đối với chất lượng là nền tảng của một triết lý sống động trong mỗi công cụ chúng tôi thực hiện. Ngày nay, triết lý này đang được thực hiện trong các lĩnh vực hoàn toàn mới bởi các sản phẩm như chống trộm và thiết bị loại bỏ tĩnh điện.

Về các chứng chỉ ISO

ISO 9001

IQnet14001.jpg - Nhà Cung Cấp VESSELmoody9001_E.jpg - Nhà Cung Cấp VESSEL

Vessel xem các chứng nhận ISO 9000 là câu trả lời cho sự tin tưởng của khách hàng trong công ty.

Tất cả các bộ phận sản xuất đã bắt đầu quá trình nhận được chứng nhận theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000.

Chat Zalo
Gọi điện ngay