Bộ cờ lê vòng miệng Top Kogyo chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Rate this post

Bộ cờ lê vòng miệng Top Kogyo là dụng cụ quen thuộc đối với người dùng trong sửa chữa xe máy, ô tô, cơ khí, công nghiệp để tháo,mở, nới lỏng, xiết chặt..các chi tiết một cách dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ linh kiện.Tùy theo từng kích thước nhất định của các loại cờ lê mà bạn sẽ sử dụng chúng với mục đích khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất. Bài viết sau đây Nam San sẽ giới thiệu những thông tin về cờ lê 2 đầu vòng miệng để bạn đọc cùng tham khảo.

Bộ cờ lê đầu vòng miệng Top Kogyo là gì?

Cờ lê 2 đầu vòng miệng là tên gọi của một dạng cờ lê có một đầu vòng và 1 đầu miệng. Đây là dụng cụ cầm tay dùng để sửa chữa vặn xoắn ốc, bulong mà những người thợ sửa chữa hay thợ cơ khí luôn mang theo bên mình khi làm việc.

Bo co le vong mieng CW 7000 Top Kogyo 1

Công dụng của bộ cờ lê 2 đầu vòng miệng Top Kogyo

Hiện nay, các loại cờ lê được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp như: xây dựng dân dụng công nghiệp, xây dựng cầu đường, ngành công nghiệp đóng tàu, khai khoáng hóa dầu, lắp đặt giàn khoan, xây dựng các loại xưởng, kết cấu thép. Ngoài ra, nó còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sửa chữa máy móc công nghiệp, ô tô, container, cơ khí chế tạo,…

Công dụng của cờ lê 2 đầu vòng miệng giúp hỗ trợ chúng ta rất đắc lực trong các hoạt động sửa chữa máy móc, thiết bị và nổi bật là hai công dụng chính sau:

Công dụng 1: Cờ lê 2 đầu vòng miệng vặn các bu lông, đai ốc với nhiều kích thước khác nhau. Hầu hết cờ lê có chức năng này được gọi là mỏ lết. Ngàm của mỏ lết thường có cấu tạo dạng hình học phẳng, có thể vừa với các bu lông, đai ốc hình vuông hoặc hình lục giác. Đầu của mỏ lết thường được thiết kế tạo thành một góc 22,5⁰ với cán. Chi tiết này giúp người sử dụng có thể vặn được các đai ốc ở những vị trí hẹp.

Công dụng 2: Cờ lê 2 đầu vòng miệng giúp vặn hoặc xiết các đai ốc. Đai ốc có thể là hình vuông, hình tròn hoặc hình lục giác. Tùy vào hình dạng của đai ốc mà nhà sản xuất sẽ tạo ra loại cờ lê tương ứng để tháo lắp, xiết vặn. Cũng có những loại cờ lê có thể thay đổi hình dạng của ngàm để vừa vặn với đai ốc. Tuy nhiên, cũng có những bộ sản phẩm gồm nhiều cờ lê với nhiều hình dạng riêng biệt khác nhau. Mỗi chiếc cờ lê sẽ tương ứng với một loại đai ốc có hình dạng nhất định.

Một công dụng phổ biến khác của cờ lê 2 đầu vòng miệng đó là xiết lực, có thể điều chỉnh được độ lớn của lực lên vật cần xiết chặt.

Bộ cờ lê vòng miệng Top Kogyo gồm những gì?

Bộ cờ lê vòng miệng CW-6000 Top Kogyo:

Bo co le vong mieng CW 6000 Top Kogyo 600x600 1

Model: CW-6000

Hãng sản xuất: TOP

Xuất xứ: Nhật Bản

Thông số: Bao gồm các size: 8, 10, 12, 13, 14, 17mm

Giá đỡ chuyên dụng

Trọng lượng: 422g

Bộ cờ lê vòng miệng CW-7000 Top Kogyo:

Bo co le vong mieng CW 7000 Top Kogyo 600x600 1

Model: CW-7000

Hãng sản xuất: TOP

Xuất xứ: Nhật Bản

Thông số: Bao gồm các size: 8, 10, 12, 13, 14, 17mm

Giá đỡ chuyên dụng

Trọng lượng: 422g

Bộ cờ lê vòng miệng CW-10000S Top Kogyo:

Bo co le vong mieng CW 10000S Top Kogyo 600x600 1

Model: CW-10000S

Hãng: TOP

Xuất xứ: Nhật Bản

Thông số: Bao gồm 10 size: CW-8, 10, 12, 13, 14, 17, 19, 21, 22, 24mm

Túi đựng

Trọng lượng: 1250g

Địa chỉ phân phối loại cờ lê 2 đầu vòng miệng chính hãng Top Kogyo

Top Kogyo được thành lập từ năm 1939 với nơi thành lập là Sanjo. Khởi đầu là một xưởng sản xuất lắp ráp bộ phận máy bay và bắt đầu mở rộng sản phẩm của mình nhờ kỹ năng chế tạo của mình. Với sự đúc kết từ những kinh nghiệm trong sản xuất, Thương hiệu Top Kogyo đã ra đời. Top Kogyo tạo ra những dụng cụ với mong muốn thỏa mãn những nhu cầu của thị trường và trong công việc. Các sản phẩm sau hơn 80 phát triển rất đa dạng, với lượng sản phẩm  từ cờ lê – mỏ lết, kìm, bộ cờ kê, kìm cắt ống, dụng cụ tháo ống rỗng…

Công Ty Nam San là một trong những nhà cung cấp dụng cụ cầm tay chuyên dụng chính hãng Top Kogyo uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua bộ cờ lê 2 đầu vòng miệng thì công ty Nam San chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đến đây, bạn có thể chọn lựa thoải mái các bộ cờ lê 2 đầu vòng miệng với các mẫu mã, kích thước  khác nhau cùng với giá thành vô cùng hợp lý. Bạn sẽ không phải đắn đo về bất cứ điều gì về việc mua hàng vì sẽ được sự tư vấn tận tình của nhân viên. Hãy truy cập vào trang website Nam San, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng ngay. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0973 93 99 46 để tư vấn và đặt hàng hoặc email [email protected] để được làm đại lý của chúng tôi nhé.

 

Chat Zalo
Gọi điện ngay