CỜ LÊ GIÀN GIÁO & CỜ LÊ ĐUÔI CHUỘT QUẬN 12 HCM

5/5 - (1 bình chọn)

CỜ LÊ GIÀN GIÁO & CỜ LÊ ĐUÔI CHUỘT:

Cờ lê đuôi chuột và giàn dáo hay còn gọi là khóa giàn giáo ,tấu đuôi chuột,.. Chuyên dùng trong những công trình xây dựng và trên giàn giáo. Với thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện tay cầm giúp người dùng an tâm hơn trong thao tác.

co-le-duoi-chuot-nam-san
Cờ lê đuôi chuột

CÔNG DỤNG CỜ LÊ GIÀN GIÁO VÀ ĐUÔI CHUỘT:

co-le-duoi-chuot-nam-san
Công dụng cờ lê đuôi chuột
  • Cờ lê đuôi chuột và giàn dáo hay còn có tên gọi khác là tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo, tẩu đuôi chuột. Các tên gọi này bắt nguồn từ hình dạng và chức năng của nó (tùy từng địa phương)
  • Bản chất dùng để mở vít bulong, đuôi nhọn thuôn dài tạo lực công lớn nên có tên là Cờ lê đuôi chuột. Ứng dụng thường thấy trong ngành xây lắp sử dụng giàn giáo, ngành đúc khuôn hoặc bất cứ ngành cơ khí nào cần sử dụng mở các chốt .
  • Kết cấu đuôi thuôn dài nhọn rất hữu ích, nhiều ứng dụng như xở lỗ tháo bulong giàn giáo hoặc mở khuôn ngành đúc khuôn)
  • Thông thường gồm có cách dải đầu tròng mở kích cỡ từ size 10, 12, 13, 17, 19 21… size 41…

MUA CỜ TẨU ĐUÔI CHUỘT Ở ĐÂU TỐT NHẤT :

Công ty TNHH XNK Nam San

 Nam San chuyên nhập khẩu  phân phối các thiết bị dụng cụ công nghiệp chất lượng cao. Được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng chính hãng.

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chu đáo,..Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các sản phẩm của NAMSAN được nhập 100% từ Nhật Bản, cam kết chính hãng 100% và chính sách bán hàng cực tốt. Để mua hàng bên Nam San các bạn có thể liên hệ bằng các cách sau:

Website chính: namsanvn.com

Fanpage: Công ty XNK Nam San

Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay