Cờ lê đuôi chuột TOP KOGYO Nhật Bản mua ở đâu.

5/5 - (2 bình chọn)
Cờ lê đuôi chuột hay còn gọi là mouse tail wrench . Cờ lê bánh cóc tự động hay còn gọi là automatic ratchet wrench . Cờ lê đuôi chuột bánh cóc hay được gọi là rat-tail wrench.
Cờ lê giàn giáo đuôi chuột cờ lê đầu chuột top kogyo tên tiếng anh được gọi là rat tail scaffolding wrench rat head wrench top kogyo.

Cờ lê đuôi chuột 2 đầu tuýp dài Top Kogyo

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San hân hạnh được phụ vụ quý khách. CỜ LÊ ĐUÔI CHUỘT – CUNG CẤP CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP- ĐẠI LÝ:  HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – VŨNG TÀU – BẮC NINH – TUYỂN ĐẠI LÝ TOÁN QUỐC. 
Cờ lê hoặc cờ lê được coi là một công cụ được sử dụng để cung cấp lực bám và lợi thế cơ học trong việc áp dụng mô-men xoắn để quay các vật — thường là các chốt quay, chẳng hạn như đai ốc và bu lông — hoặc giữ cho chúng không quay.

Cờ lê đuôi chuột, Cờ lê công trình là gì ?

Cờ lê 2 đầu tuýp đuôi chuột Top Kogyo

  Cờ lê đuôi chuột hay còn gọi là tẩu đuôi chuột và tuýp giàn giáo là loại cờ lê dùng rất nhiều trong công trình xây dựng mở bulong khuôn đúc hay rất nhiều công việc khác

Cờ lê đuôi chuột hay còn được gọi là cờ lê giàn giáo với chức năng vặn mở, xiết chặt các bu lông, ốc vít trong môi trường công trình nặng như nhà, xưởng công nghiệp và nhiều công trình lớn khác . Đuôi của cờ lê chuột rất thon và dài tạo nên một lực lớn mỗi khi sử dụng.

Cờ lê đuôi chuột đang dần trở thành vật dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, trong việc khóa vặn giàn giáo trong xây dựng sản phẩm này chiếm vai trò rất quan trọng. Dưới đây, để tìm hiểu rõ hơn về cờ lê đuôi chuột dùng để làm gì và những lưu ý khi mua sản phẩm, hãy tham khảo nhé.

Cờ lê đuôi chuột đang dần trở thành vật dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, trong việc khóa vặn giàn giáo trong xây dựng sản phẩm này chiếm vai trò rất quan trọng. Dưới đây, để tìm hiểu rõ hơn về cờ lê đuôi chuột dùng để làm gì và những lưu ý khi mua sản phẩm, hãy tham khảo nhé.

– Cờ lê đuôi chuột hay còn gọi là cờ lê giàn giáo chuyên dùng trong những công trình xây dựng và trên giàn giáo. Với thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện tay cầm giúp người dùng an tâm hơn trong thao tác.

Công dụng cờ lê đuôi chuột bánh cốc:

Công dụng cờ lê đuôi chuột:

 • Tuýp đuôi chuột hay còn có tên gọi khác là tuýp đuôi chuột, tuýp giàn giáo, tẩu đuôi chuột.
 • Bản chất dùng để mở vít bulong, đuôi nhọn thuôn dài tạo lực công lớn nên có tên là tuýp đuôi chuột ,ứng dụng thường thấy trong ngành xây lắp sử dụng giàn giáo ngành đúc khuôn hoặc bất cứ ngành cơ khí nào cần sử dụng mở các chốt .
 • Kết cấu đuôi thuôn dài nhọn rất hữu ích nhiều ứng dụng như xở lỗ tháo bulong giàn giáo.
 • Thông thường gồm có cách dải đầu tròng mở kích cỡ từ size 10, 12, 13, 17, 19 21… size 41…

Cờ lê đuôi chuột hàng chính hãng TOP KOGYO, sản xuất Nhật Bản.

Cờ lê đuôi chuột cong ngắn RG-17X21S

Có một vài cách gọi khác của công cụ này như tẩu, tuýp, khóa giàn giáo. Tựu chung lại nó hình thành từ dáng vẻ bề ngoài của nó và ứng dụng ở đâu nhiều nhất. Cờ lê giàn giáo TOP Japan loại này đảo chiều bằng nẫy gạt. Cờ lê tuýp dạng bánh cóc, đảo chiều quay bằng gạt trên đầu tuýp. Đuôi cờ lê thon dần, cuối đuôi có thiết diện hình chữ nhật, đa năng. Dụng cụ giàn giáo là tên gọi trực diện, do được sử dụng nhiều trong thi công kết cấu thép

Có nhiều loại khác nhau của cờ lê này, thường là 2 size trên 1 cây cờ lê. Tuýp đôi, tuýp 1 vế, tuýp dài, tuýp ngắn. Cờ lê có đuôi cong. Thân cờ lê phủ sơn tĩnh điện cao cấp, đầu tuýp phủ phosphat đen. Cờ lê có độ bền và tin cậy cao, công nghệ luyện kim của Nhật Bản. Sản xuất tại Nhật. Cung cấp đầy đủ chứng chỉ xuất xứ, chứng chỉ chất lượng.

Cờ lê đuôi chuột tuýp đôi TOP KOGYO Japan

Cờ lê giàn giáo có 2 đầu tuýp, 2 size trên 1 cây. Đầu tuýp loại 12 cạnh. Tuýp dạng bánh cóc hay tự động. Đảo chiều bằng nẫy gạt ngay cở của dụng cụ. Đầu tuýp làm bằng hợp kim cao cấp, công nghệ luyện kim Nhật Bản. Đầu tuýp rèn áp lực cao, mạ phủ màu đen. Cán tẩu đuôi chuột tuýp đôi có thiết diện chữ I, khả năng chịu uống xoắn cao.

Các cờ lê thon dần về đuôi, đuôi cờ lê có thể dùng kết hợp với tay công để tăng độ dài cánh tay đòn. Chuôi tẩu còn được dùng để căn thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo. Trên thân cờ lê giàn giáo có sẵn lỗ treo dụng cụ, móc treo dụng cụ cho các tác vụ leo cao được cấp riêng. Đầy đủ các loại size. Hàng luôn luôn có sẵn. Sản xuất 100% tại Nhật Bản chất lượng chính hãng TOP KOGYO .

Cờ lê đuôi chuột tuýp đơn TOP KOGYO Japan.

Khác với cờ le tuýp đôi, cờ lê tuýp đơn một đầu sẽ ít tiện dụng hơn. Nhưng sẽ dùng được ở các không gian chật hẹp mà tuýp đôi không thể lách vào được. TOP KOGYO luôn nghĩ đến sự tiện dụng cho khách hàng vì vậy mỗi model ra đời đều có tuýp đơn và tuýp đôi. Có thể trang bị nẫy gạt hoặc không, giá thường rẻ hơn.

Vẫn là thiết kế đuôi chuột, nhọn hoặc dẹp để bạn đút vào các ống, tăng momen lực khi vặn các ốc cứng. Các cờ lê của Hãng TOP KOGYO đều được thiết kế đặc, hợp kim nặng dùng để gõ đập khi cần thiết. Do thiết kế và vật liệu nên độ chịu lực của cờ lê MCC cũng cao hơn các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

Tuýp đuôi chuột .

Cờ lê đầu tuýp đuôi chuột cong RM-17X19A

Loại thông dụng nhất trên thị trường, loại này có 2 đầu tuýp, 1 lớn 1 nhỏ và bằng nhau về độ dài tuýp.

Tẩu đuôi chuột tuýp đơn.

Đầu khẩu tự động 1 vế, có duy nhất 1 size trên cần lắc tay đuôi chuột loại này. Phù hợp sử dụng các không gian thao tác hẹp. Gạt đảo chiều như mọi loại khác.

Tuýp giàn giáo đôi loại dài .

Cờ lê đuôi chuột cong RM-13X17S Top Kogyo

Loại này tuýp đôi dài, thích hợp cho các đai ốc nằm trong hốc sâu. Có 2 size trên một cây cờ lê tự động. Kết cấu còn lại hoàn toàn giống loại RM thông thường

Cờ lê đuôi chuột .

1 tuýp dài, 1 tuýp ngắn. Tẩu đuôi chuột tuýp đôi, vật liệu bằng thép hợp kim đặc biệt. Đầu tuýp mười hai cạnh, góc xoay hiệu dụng 60 độ. Mỗi tẩu giàn giáo có 2 đầu với size khác nhau. Đảo chiều quay bằng nẫy gạt. Sản xuất 100% tại Nhật Bản. TOP KOGYLO Japan. Điểm khác biệt lớn nhất là 2 đầu cờ lê tự động, 1đầu tuýp dài, 1 đầu tuýp ngắn.

Đuôi chuột của cờ lê dùng để tạo lỗ thẳng hướng trước khi xỏ bu lông. Đuôi tuýp giàn giáo vuốt thon dần về cuối, đầu cuối có thiết diện hình chữ nhật, vát mỏng. Đa dạng về kích thước, sử dụng cho nhiều bu lông size khác nhau. Ứng dụng.: khung sắt tiền chế, cầu đường, công trình dân dụng, tòa nhà, máy móc thiết bị điện. Đặc biệt sử dụng cờ lê đuôi chuột trong thi công giàn giáo công trình lớn làm tiến độ công việc nhanh hơn .

Cờ lê đuôi chuột cong cán nhôm .

SRM thuộc dòng cán nhôm, RM cán sắt. Cán nhôm thích ứng với những tác vụ làm trên cao, qua tầm ngang mắt. Tức là bạn phải đưa tay lên khỏi đầu để thao tác. Khi ấy bạn cần một cây cờ lê nhẹ để giảm lực gây mỏi tay. Phần đuôi cong thích ứng cho bạn điều hướng các ống bị vướng hoặc không gian thao tác hẹp. Dễ đưa đuôi tẩu vào đầu ống hơn. Dòng tẩu đuôi chuột cán nhôm có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn dùng cho mỗi tổ hay mỗi nhóm thợ một màu khác nhau được.

Cờ lê đuôi chuột một đầu vòng .

Tuýp đuôi chuột một đầu tròng có góc lệch lớn so với thân. Góc lệch lớn, sâu, thích hợp vặn mở bu lông đai ốc vị trí sâu. Có 13 kích thước khác nhau, tay cầm thon về phía đuôi và dài như một cánh tay đòn. Chuôi cờ lê thon dần, sử dụng như 1 cần nong đầu lỗ xỏ bu lông, điều chỉnh đồng tâm lỗ. Làm từ thép hợp kim đặc biệt với đầu cờ lê mười hai cạnh.

Có lỗ treo dụng cụ ở cả hai đầu của cờ lê. Đặc biệt thích hợp cho việc trao đổi công cụ khi làm việc trên cao. Một người đưa và một người nhận cùng kết nối dây đeo an toàn cho dụng cụ. Giữ chắc cho đến khi bên giao tháo dây. Thiết kế đa dạng để sử dụng cho nhiều bu lông size khác nhau.

Ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sau.: khung nhà sắt tiền chế, cầu đường, công trình dân dụng, các tòa nhà, máy móc thiết bị điện và đồ gá lắp. Ứng dụng ưa chuộng nhất trong thi công giàn giáo và nhà tiền chế. Cờ lê đuôi chuột một đầu vòng bao gồm các size: 14 – 17 – 19 – 21 – 22 – 24 – 26 – 27 – 30 – 32 – 35 – 36 – 41mm Sản xuất tại Nhật Bản. Made in Japan đúc nổi trên thân cờ lê.

Cờ lê 1 đầu vòng loại đầu dài & cán dài .

Cờ lê đuôi chuột đầu dài Top Kogyo Japan

Đây là dòng cờ lê gần tương đồng với SRM của TOP KOGYO nhưng chúng khác nhau về phương pháp dùng hay cách sử dụng. Nhiều Series không được gọi là cờ lê đuôi chuột, dù nó có bề ngoài giống. Dòng này dùng độc lập một mình nó thôi. Cũng không phải cờ lê đóng, vì chúng không chỗ cho búa đóng vào. Nó cũng không phải loại để bạn dùng với tay công giống như dòng .

Cờ lê đuôi chuột tuýp đôi Top kogyo Japan.

Cờ lê giàn giáo có 2 đầu tuýp, 2 size trên 1 cây. Đầu tuýp loại 12 cạnh. Tuýp dạng bánh cóc hay tự động. Đảo chiều bằng nẫy gạt ngay cở của dụng cụ. Đầu tuýp làm bằng hợp kim cao cấp, công nghệ luyện kim Nhật Bản. Đầu tuýp rèn áp lực cao, mạ phủ màu đen.

Cán tẩu đuôi chuột tuýp đôi có thiết diện chữ I, khả năng chịu uống xoắn cao. Các cờ lê thon dần về đuôi, đuôi cờ lê có thể dùng kết hợp với tay công để tăng độ dài cánh tay đòn. Chuôi cờ lê còn được dùng để căn thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo.

Trên thân cờ lê giàn giáo có sẵn lỗ treo dụng cụ, móc treo dụng cụ cho các tác vụ leo cao được cấp riêng. Đầy đủ các size. Hàng luôn luôn có sẵn. Sản xuất 100% tại Nhật Bản.

Cờ lê đuôi chuột tuýp đơn Top kogyo Japan.

Tuýp đuôi chuột có 1 đầu tuýp. Thích hợp cho những không gian hẹp. Đầu tuýp loại 12 cạnh. Tuýp dạng bánh cóc hay tự động. Đảo chiều bằng nẫy gạt ngay cổ của cờ lê đuôi chuột. Đầu tuýp làm bằng hợp kim cao cấp, công nghệ luyện kim Nhật Bản.

Đầu tuýp được rèn áp lực cao, mạ phủ màu đen. Cán cờ lê có thiết diện chữ I, khả năng chịu uống xoắn cao. Các cờ lê thon dần về đuôi, đuôi cờ lê có thể dùng kết hợp với tay công để tăng độ dài cánh tay đòn. Chuôi còn được dùng để căn thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo.

Trên thân tẩu đuôi chuột có sẵn lỗ treo dụng cụ, móc treo dụng cụ cho các tác vụ leo cao được cấp riêng. Đầy đủ các kích thước thông dụng. Hàng luôn luôn có sẵn. Sản xuất 100% tại Nhật Bản.

Một số lưu ý khi mua cờ lê tuýp đuôi chuột bánh cóc .

Cờ lê đuôi chuột cong RG-17X21N-S Top Kogyo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cờ lê đuôi chuột với các hãng không rõ nguồn gốc xuất xứ được đưa đến tay người sử dụng làm ảnh hưởng xấu đến quá trình thi công.

Cờ lê đuôi chuột được phân cấp theo 2 loại hàng chính hãng và hàng phổ thông được sản xuất từ Trung Quốc, Đài Loan và gia công tại Việt Nam. Hàng chính hãng thương hiệu Nhật Bản nhất là thương hiệu ( TOP KOGYO ) .

 NAMSAN khuyên bạn Lựa chọn hàng chính hãng cờ lê đuội chuột TOP KOGYO để quá trình thi công đạt hiệu quả cao nhất

Điểm khác biệt chính giữa  loại này là độ bền của đuôi chuột và đầu tuýp. Hàng chính hãng luôn có khả năng chịu nhiệt và chống va đập rất tốt không bị bóp méo hay biến dạng khi sử dụng như loại thông thường.

Tiếp theo đó là mức giá của sản phẩm có sự chênh lệch lớn nên nhiều người tiêu dùng có thói quen ham rẻ nên đã chọn mua hàng phổ thông kém chất lượng ảnh hưởng đến năng suất làm việc và tốn thời gian, công sức trong việc thi công sửa chữa.

Để được trải nghiệm cũng như tìm mua đúng sản phẩm chính hãng trên thị trường, người tiêu dùng hãy thận trọng tìm hiểu kỹ các cơ sở, địa chỉ cung cấp để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

 

Vì thế chúng tôi xin giới thiệu bạn sản phẩm mỏ lết , mỏ lết đuôi chuột Top.  đến từ hãng nhật bản TOP KOGYO .

Top KOGYO

 • Mỏ lết Top Kogyo Nhật Bản sẽ giúp bạn hoán thành công việc một cách tốt nhất.
 • Kích cở miệng có thể thay đổi giúp cho công việc dễ dàng hơn.
 • Đồng thơi tay cầm dài giúp bạn tăng lực giúp các đai ốc được siết chắc chắn hơn.

xem thêm chọn mua : Nhiều Mỏ lết TOP các loại Nhật Bản.

Nhiều sản phẩm đa dạng của Top Kogyo thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật Bản.

Top Kogyo. Các sản phẩm sau hơn 80 năm phát triển rất đa dạng, với lượng sản phẩm  từ cờ lê – mỏ lết, kìm, bộ cờ kê, kìm cắt ống, dụng cụ tháo ống rỗng…Sự đa dạng của hơn 80 năm làm việc là một thứ mà bạn có thể dành chút thời gian của mình để xem qua, chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

MUA CỜ LÊ GIÀN GIÁO & CỜ LÊ ĐUÔI CHUỘT Ở ĐÂU TỐT NHẤT :

Nam San – Cờ lê đuôi chuột & Cờ lê giàn giáo:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam San cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt,. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chu đáo,..

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp nước Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây:

button dat hang ngay gif

 

Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ NGAY TẠI ĐÂY

   ⭐Kìm cắt chân linh kiện được sản xuất tại hãng VUA KÌM TSUNODA .

   ⭐Kìm bấm cos của hãng TSUNODA rất hot bạn chạy hiện nay .

   Cam kết Khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm kìm cắt nhựa hãng TSUNODA .

   ⭐Kìm cắt cáp cộng lực chính hãng của VUA KÌM TSUNODA .

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Chat Zalo
   Gọi điện ngay