Cờ lê đuôi chuột – Tuýp đuôi chuột công trình – TOP KOGYO

5/5 - (2 bình chọn)
Cờ lê đuôi chuột hay tẩu đuôi chuột : Tuýp giàn giáo là loại cờ lê dùng rất nhiều trong xây lắp kết cấu, mở bulong khuôn đúc hay rất nhiều ứng dụng khác.

CỜ LÊ GIÀN GIÁO & CỜ LÊ ĐUÔI CHUỘT:

co-le-duoi-chuot-nam-san
Cờ lê đuôi chuột – Tuýp đuôi chuột công trình – TOP KOGYO

 Cờ lê đuôi chuột hay còn gọi là cờ lê giàn giáo chuyên dùng trong những công trình xây dựng và trên giàn giáo. Với thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện tay cầm giúp người dùng an tâm hơn trong thao tác.

CÔNG DỤNG CỜ LÊ GIÀN GIÁO & CỜ LÊ ĐUÔI CHUỘT :

co-le-duoi-chuot-nam-san
Công dụng cờ lê đuôi chuột
  • Cờ lê đuôi chuột hay còn có tên gọi khác là tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo, tẩu đuôi chuột. Các tên gọi này bắt nguồn từ hình dạng và chức năng của nó (tùy từng địa phương, địa điểm có cách gọi khác nhau)
  •  Cờ lê giàn giáo bản chất dùng để mở vít bulong, đuôi nhọn thuôn dài tạo lực công lớn nên có tên là Cờ lê đuôi chuột. Ứng dụng thường thấy trong ngành xây lắp sử dụng giàn giáo, ngành đúc khuôn hoặc bất cứ ngành cơ khí nào cần sử dụng mở các chốt .
  • Cờ lê đuôi chuột kết cấu đuôi thuôn dài nhọn rất hữu ích, nhiều ứng dụng như xở lỗ tháo bulong giàn giáo hoặc mở khuôn ngành đúc khuôn)
  • Thông thường gồm có cách dải đầu tròng mở kích cỡ từ size 10, 12, 13, 17, 19 21… size 41…

MUA CỜ LÊ GIÀN GIÁO & CỜ LÊ ĐUÔI CHUỘT Ở ĐÂU TỐT NHẤT :

Nam San – Cờ lê đuôi chuột & Cờ lê giàn giáo:

Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu  phân phối các loại tô vít, kìm, mũi vít, khớp nối,… chất lượng cao. Được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng chính hãng.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Liên hệ ngay để nhận những chính sách cho đại lý ngay hôm nay.

Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay