DỤNG CỤ KHÍ NÉN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Rate this post
DỤNG CỤ KHÍ NÉN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn đang cần mua dụng cụ khí nén?

Dụng cụ khí nén
Dụng cụ khí nén

Bạn đang tìm mua dụng cụ khí nén tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn thường xuyên phải làm việc với môi trường có điện ? Bạn có thấy an tâm với sản phẩm mình đang sử dụng khi dùng khí nén không dùng điện ?

Các loại thiết bị khí nén gồm những loại nào?

Đối với nghành nghề chuyên dụng

  • Khả năng không sử dụng điện ( an toàn là trên hết)
  • Tuổi thọ sử dụng
  • Kích thước
  • Gía tiền

Mua dụng cụ khí nén ở đâu tại TP HCM này?

Thương hiệu Yoshida

Công ty Yoshida Mfg.Co., Ltd được thành lập Tháng 5 năm 1960 có trụ sở 3-36-3 Yamaga-Cho, Thành phố Yao-Osaka, Osaka, 581-0812, Nhật Bản.

Các sản phẩm chính của công ty sản xuất : Dụng cụ khí nén, Khớp nối nhanh khí nén, đầu nối khí nén, Các bộ phận thiết bị chính xác, Dụng cụ thí nghiệm động vật,…

Máy mài góc dùng khí nén Yoshida cung cấp đầy đủ các kích thước khác nhau đáp ứng được các yêu cầu làm việc khác nhau. Với kích thước nhỏ gọn sử dụng cho trong nhà xưởng công nghiệp, nhà máy lắp ráp, sửa chữa Ô tô, …

Có thể nói Máy mài góc dùng khí nén Yoshida là loại máy sử dụng khí nén tuyệt vời nhất, chất lượng nhất.Cùng với thiết kế phù hợp, kích cỡ đa dạng, vật liệu phong phú, cho thấy Máy mài Yoshida đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Hiện nay tại Nam San chúng tôi có rất nhiều mẫu từ hãng lớn của Nhật Bản. Các loại kìm được sản xuất từ chất liệu thép hợp kim cực kỳ chắc chắn, đây cũng là loại nguyên liệu mà rất  nhiều hãng sản xuất của Nhật Bản tin dùng.

Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dụng cụ khínén…chất lượng cao. Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc .

Thông tin công ty Nam San

Tên Tiếng Anh: Nam San Import Export Company Limited

Địa chỉ: 24/8E Ấp Mới 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0314575150

Email: [email protected]

Website chính: namsanvn.com

Fanpage: Công ty XNK Nam San

Liên hệ 0973939946 hoặc email [email protected]. để được làm đại lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay