Khớp nối khí nén NKC- Yoshida

5/5 - (1 bình chọn)

Khớp nối khí nén NKC- Yoshida

Công ty Yoshida Mfg.Co., Ltd được thành lập Tháng 5 năm 1960 có trụ sở 3-36-3 Yamaga-Cho, Thành phố Yao-Osaka, Osaka, 581-0812, Nhật Bản.

Các sản phẩm chính của công ty sản xuất : Dụng cụ khí nén, Khớp nối nhanh khí nén, Khớp nối khí nén NKC- Yoshida, Các bộ phận thiết bị chính xác, Dụng cụ thí nghiệm động vật,…

Khớp nối nhanh hay còn gọi Đầu nối nhanh là một sản phẩm thông dụng để kết nối dụng cụ thiết bị với máy móc và tăng chiều dài cho các ống nối để thuận tiện cho công việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khớp nối đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và ứng dụng rộng đáp ứng được các yêu cầu làm việc tại các ngành nghề khác nhau. Trong số đó phải kể đến khớp nối NKC Yoshida, đảm bảo độ chính xác cao, an toàn trong quá trình làm việc, phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau.

giam thieu lang phi va phong chong sai loi tai phanNKC Coupler NL 22SH STEEL

Khớp nối nhanh NKC Yoshida cung cấp đầy đủ các kích thước khác nhau đáp ứng được các yêu cầu làm việc khác nhau. Với kích thước từ 1/8 inch đến 2 inch, sử dụng cho các thiết bị các cầm tay khí nén như: Súng mở bulong, hệ thống đường ống hơi, khí nén trong nhà xưởng công nghiệp, nhà máy lắp ráp, sửa chữa Ô tô, …

Khớp nối nhanh NKC- Yoshida

Có thể nói khớp nối NKC Yoshida là loại khớp nối sử dụng khí nén tuyệt vời nhất, chất lượng nhất.

yoshidaNKC NL23PM

Ngoài ra ứng dụng của khớp nối còn phụ thuộc vào vật liệu làm nên nó.

Đối với khớp nối làm từ thép làm việc tốt trong các môi trường dẫn khí, dầu, gas,…;

Khớp nối làm từ Đồng có đặc tính ít bị ăn mòn khi làm việc trong các môi trường: nước, nước biển, oxy, axetylen, khí nhà máy hóa chất, hóa học, gas áp lực cao và áp lực trung bình.

Khớp nối nhanh NKC- Yoshida

fle1468398913

Với đặc tính về thiết kế như: van đơn dùng cho môi trường làm việc với áp lực thấp; van kép độ chính xác cao hơn, đóng mở khi có sự tiếp xúc tại van của hai đầu đực và đầu cái giúp ngăn chặn rò rỉ dung dịch, khí ra ngoài khi ngắt kết nối.

Cùng các lò xo ở đai kẹp và van đảm bảo kết nối chặt chẽ giữa đầu đực, đầu cái, dây nối và thiết bị kết nối, giúp cho quá trình dẫn truyền khí, dung dịch tốt hơn.

Cùng với thiết kế phù hợp, kích cỡ đa dạng, vật liệu phong phú, cho thấy khớp nối NKC Yoshida đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Khớp nối NKC 100% Japan, giải pháp tối ưu nhất ứng dụng khớp nối thủy lực, khí nén, môi chất, khí gas, dầu mỡ, hóa chất. Độ bền cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối khớp nối NKC Japan tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mời bạn truy cập vào website : namsanvn.com hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay