Kìm cắt chân mạch điện tử | Kìm cắt chân linh kiện Tsunoda | NamSanvn.

Rate this post

  Kìm cắt chân linh kiện điện tử được sản xuất bởi ng nghệ hàng đầu, có kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển khi làm việc hoặc có thể cất giữ gọn trong hộp đồ nghề khi không cần sử dụng đến nữa.

Kìm cắt chân linh kiện điện tử kiểu Tsunoda với khả năng cắt, kẹp đa dạng là một người trợ thủ đắc lực đáng tin cậy giúp bạn đạt được hiệu suất làm tối đa trong ng việc của mình. Kìm được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, xây dựng, sửa chữa lắp đặt….

Trong những sinh hoạt và ng việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa… Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì sản phẩm luôn có chất lượng bền bỉ, mức giá cũng vô cùng hợp lí. Là một trong những thương hiệu dụng cụ cầm tay chất lượng.

kim-cat-chan-linh-kien-tsunoda

Kìm cắt chân mạch linh kiện, kìm cắt tĩnh điện, kìm cắt linh kiện điện tử. Kìm Tsunoda.

kim-cat-chi-tiet-linh-kien

Kìm cắt chân linh kiện điện tử, chuyên dụng cho ngành gia ng chế tác điện tử. Thiết kế cho các chuyên gia trong lãnh vực điện tử, điện ng nghiệp, thợ sửa chữa. Mũi kìm được gia ng chế tác rèn nóng, mũi có nhiều hình thù khác nhau. Đặc trưng cho các kiểu kẹp, giữ linh kiện, cắt linh kiện ở các vị thế khác nhau.

Kềm cắt linh kiện có vật liệu chủ yếu được làm từ thép C45, độ cứng 45 HRC. Thiết kế có kiến trúc độc đáo, tối ưu hoá lực cắt, ứng suất lưỡi cắt cao. Lớp ngoài phủ Chrome Vanadium, độ cứng tối đa lên tới 65 HRC. Cán kìm ESD cầm được làm từ 2 thành phần nhựa cao cấp, chống tuột tay, cảm giác cầm chắc chắn. Cơ cấu đàn hồi dạng phe cài, giữ cho kìm luôn ở trạng thái mở ngàm.

Kìm cắt chân linh kiện điện tử, kìm bấm, Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

Kìm cắt chân điện tử linh kiện TSUNODA trải qua 05 ng đoạn thử nghiệm, đáp ứng tiêu chuẩn VDE. và GS. Kìm được xử lý tĩnh điện. MN-125FG Tsunoda

MN-125FG là cách viết tắt của Kìm cắt chi tiết, chân linh kiện MN-125FG Tsunoda. Chống phóng dòng tĩnh điện cho nhiều loại vật liệu cách điện. Thông thường, bạn khó thấy được sự phóng điện nhỏ bằng mắt thường. Sự phóng điện tĩnh sẽ gậy hư hỏng các cấu kiện điện tử hay dễ hiểu là các vi mạch. Một cường độ rất nhỏ cũng gây ảnh hưởng và phá hủy vi mạch. Để khắc phục điều đó (thứ mà bạn kg thấy bằng đôi mắt trần tục), dụng cụ hay kìm cắt phải được khử tĩnh điện.

Không chỉ cây kềm cắt linh kiện không mà nó cả một hệ thống phức hợp trong không gian thao tác tham gia vào. Chẳng hạn như bàn làm việc, ghế ngồi, các dụng cụ xung quanh, áo quần, giầy, ủng, găng tay, kính hay hàng tỷ thứ xung quanh khác. Tất cả đều có nguy cơ gây ra phóng trong trường tĩnh điện.

  ⭐Kìm cắt chân linh kiện được sản xuất tại hãng VUA KÌM TSUNODA .

  ⭐Kìm bấm cos của hãng TSUNODA rất hot bạn chạy hiện nay .

  Cam kết Khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm kìm cắt nhựa hãng TSUNODA .

  ⭐Kìm cắt cáp cộng lực chính hãng của VUA KÌM TSUNODA .

  Về sản phẩm kìm cắt chân linh kiện điện tử MN-125FG Tsunoda

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

  Nguyên nhân gây phóng trường tĩnh điện trong gia ng chế tác điện tử là nguyên nhân gây hỏng nhiều nhất. Trường tĩnh điện gây ra thường không thấy bằng mắt thường. Việc sử dụng ng cụ sai là nguyên nhân chủ quan của con người.

  MN-125FG Tsunoda gia ng chế tác các ng cụ đặc biệt được xử lý tĩnh điện trước khi xuất xưởng. Việc đóng dấu MN-125FG như một bảo chứng cho sự an toàn tĩnh điện khi sử dụng.

  Cách chọn lựa kềm cắt chân linh kiện điện tử.

  Đọc 1 đống loằng ngoằng thông tin ở trên chẳng giúp bạn chọn được cây kìm mong muốn. Nhưng để tìm được kềm đúng mục đích sử dụng thì bạn cần biết nó có bao nhiêu loại và ng dụng ra sao?

  Tại sao nhà sản xuất đẻ ra lắm kiểu dữ vậy?

  Tất cả đều có lý do của nó. Xuất phát từ chính yêu cầu của thực tiễn sản xuất hay người dùng. Các chủng loại khác nhau ra đời và nó đáp ứng chính xác một tác vụ nào đó.

  Bất cứ một thứ cộng cụ nào mà nó đa năng thì chắc chắn nó chẳng chuyên cái gì cả. Và nếu bạn dùng nó, bạn phải chấp nhận nó chẳng đi tới đỉnh cao của 1 tác vụ mà đáng lý ra nó làm được. Vậy đoạn dài lê thê dưới đây cho bạn biết, model kìm nào nó đáp tác vụ nào là chính.

  Đã là cắt chân linh kiện thì nó phải đáp ứng tiêu chí cắt ngọt, vết cắt phải sạch, không nhây nhây như dẻ rách. Và nó để lại gì sau khi cắt? Cấu trúc của lưỡi cắt quyết định việc này.

  Lưỡi cắt lệch

  Loại kìm có lưỡi kiểu này, khi cắt sẽ không cắt sát mặt bo mạch, nó sẽ chừa lại một đoạn hay khoảng trống. Rất thích hợp khi cắt chân linh kiện để lại phần chì hàn hay để dư lại chút ít chân điện trở hoặc dây. Lệch ở đây được hiểu là điểm cắt của lưỡi lệch sang một bên trong thiết diện lưỡi. Bạn xem hình bên sẽ dễ hình dung hơn cách diễn đạt tối ý này.

  Lưỡi cắt đối xứng tâm

  Loại này cho lực cắt lớn nhất, do lực phân bố đều và chính tâm lưỡi. Như vậy kìm cắt chân linh kiện loại này dùng khi bạn cần một lực cắt lớn. Phần để lại sau khi cắt tương đối lớn so với kềm có lưỡi cắt xanh lè phía trên. Việc mũi kìm có thiết kế lách vào các khe hẹp hay không, bạn tham khảo từng model chi tiết. Hình thiết diện mũi kìm bên cạnh giúp bạn hình dung nó dễ hơn về kết cấu lưỡi. T

  Kềm có lưỡi cắt sát chân

  Tên gọi nghe nó thô thiển tí nhưng nó lột tả bản chất của lưỡi kìm khi bạn cắt. Nó giống y chang loại xanh lè nhưng lưỡi lệch hẳn sang một bên và không được vát mép. Khi cắt, lưỡi kềm bám sát mặt bo mạch, khi cắt là nó làm sạch bách tới mặt bo. Cắt một phát là đi tới tận gốc luôn. Lưỡi thường được bo cong dần về đầu kìm để bạn dễ bề thao tác khi cắt các tiểu tiết. Kìm có lưỡi loại này sẽ có đuôi trong mã hàng là –MN-125FG 

  Kìm bấm tuốt, cắt dây trong bo mạch điện tử

  MEN-115 kìm cắt không gian hẹp
  MEN-115 kìm cắt không gian hẹp

  Khác với các loại lưỡi phía trên, loại kềm có kiểu lưỡi cắt này nó chỉ cắt mớn thôi. Khi cắt, kìm luôn chừa lại phần lõi, rồi bạn kéo cát rẹt là phần vỏ bị lột ra. Ngay khi bạn bấm cái cắc, dây bọc đã được kéo ra một phần. Thiết diện bỏ lại có hình thoi. Vì sao nó không là hình tròn hay chữ nhật thì tôi bó tay. Chắc nó có lý do nào đó.

  Đến đây xem như xong các loại kìm cắt chân linh kiện. Tất cả những gì bạn cần cắt nó nằm hết trong thư mục này. Nhưng như thế chưa đủ, còn thêm 8 loại kìm ESD không dùng để cắt mà dùng để kẹp giữ linh kiện.

  Các loại kìm này cũng phân biệt với nhau bằng kiểu cách của mũi kìm. Chẳng hạn kềm kẹp linh kiện đầu bằng, đầu tròn, đầu đũa, đầu cong 90o, mỏ cong 45o. Kèm kẹp linh kiện mỏ nhọn.

  Ngoài ra, Tsunoda cũng sản xuất loại kìm, kìm cắt chân linh kiện loại phổ thông, là loại. Lưỡi cắt siêu bền, đúng chất ng nghệ luyện kim của Châu âu. Cán của loại kìm này màu vàng, tùy sản phẩm, lưỡi cắt đối xứng.

  Chuyên nhành không thể không nhắc tới các loại tuốc nơ vít tĩnh điện, các loại kìm cắt, từ đơn giản đến phức xì tạp, bạn vui lòng bấm vào link trên để xem thêm.

  Tính năng kìm cắt chân linh kiện điện tử.

  Kìm cắt mini MNK-125DG Tsunoda phiên bản mới

  • Là phương án tối ưu trong việc làm mạch in, giúp việc cắt chân các linh kiện chi tiết nhỏ dễ dàng nhất.
  • Kìm cắt được làm từ thép, có sự sắc bén cao, cắt chân linh kiện nhanh, có thể hoạt động dưới các môi trường khắc nhiệt, không bị gỉ sét. Đặc biệt, lưỡi kìm nhỏ nhưng rất cứng dễ dàng đưa sử dụng với mạch in có kích thước nhỏ.
  • Kìm cắt có kích thước nhỏ, thuận tiện cho việc cầm nắm và mang theo.
  • Trọng lượng nhẹ và lưỡi cắt bén làm giảm mệt mỏi của ng việc cắt liên tục.
  • Lưỡi phẳng phù hợp để cắt các mục tiêu trên bề mặt cong.
  • Tay cầm đúc khuôn giúp bạn cách điện hiệu quả với những dòng điện dùng gia đình.

  LINK THAM KHẢO NHỮNG BÀI VIẾT:  KÌM CẮT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ .

  Nơi Bán pliers Kìm cắt chân linh kiện Tốt Nhất ở Việt Nam.

  Link mua hàng: Kìm cắt chân linh kiên –  Kìm cắt Nhật Bản các loại.

  HATOK CUNG CẤP KÌM CẮT CHÂN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CÁC LOẠI :

  #kìm tsunoda.

  #kìm cắt.

  #kìm cắt chân linh kiện nhật bản.

  #kìm cắt chân linh kiện cung cấp đại lý.

  #kìm cắt chân linh kiện cung cấp khu công nghiệp.

  #kìm cắt chân linh kiện giá rẻ.

  #kìm cắt chân linh kiện giá rẻ tại thành phố hcm.

  #kìm cắt chân linh kiện giá rẻ tại thành phố hà nội.

  #kìm cắt tsunoda.

  #kìm cắt chân linh kiện sỉ lẻ.

  #kìm cắt chân linh kiện tsunoda .

  #kìm cắt chân linh kiện điện tử . 

  #kìm cắt chân linh kiện điện tử giá rẻ .

  #kìm cắt chân linh kiện điện tử nhật bản .

  Mua kìm cắt chi tiết mạch linh kiện điện tử chính hãng và giá cả hợp lý.

  Namsan xin giới thiệu sản phẩm Kìm cắt chân chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda.

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda với thiết kế đầu nhỏ và gọn giúp người dùng cắt chân linh kiện điện tử một cách mượt mà. Kích thước đầu nhỏ cho phép người dùng cắt sát chân và hạn chế việc cắt trượt.

  Tay cầm đúc khuôn giúp bạn cách điện hiệu quả với những dòng điện dùng gia đình. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn chủ quan, khi làm việc với bất kỳ nguồn điện dù nhỏ hay lớn cũng nên trang bị đồ bảo hộ an toàn.

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

  Thông số kỹ thuật Kìm cắt chân linh kiện MN-125FG Tsunoda:

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

  • Kìm có thể cắt tối đa linh kiện có đường kính :
  • Sắt mềm 1.6mm /
  • Đồng 2.0mm /
  • Không gỉ 0.9mm /
  • Đồng thau 1.6mm /
  • Dây bện 3.5㎟
  • Đặc biệt, cán kìm được bọc nhựa nên êm tay khi sử dụng.
  • làm từ thép C45, độ cứng 45 HRC.
  • Thiết kế có kiến trúc độc đáo,
  • Tối ưu hoá lực cắt, ứng suất lưỡi cắt cao.
  • Lớp ngoài phủ Chrome Vanadium, độ cứng tối đa lên tới 65 HRC.

  Kìm cắt chi tiết linh kiện MN-125FG Tsunoda

   

  XEM CHỌN MUA SẢN PHẢN KÌM CẮT LINH KIỆN MN-125FG Tsunoda

  ng ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San hân hạnh được phụ vụ quý khách.

  Tên Tiếng Anh: Nam San Import Export Company Limited
  Địa chỉ: 24/8E Ấp Mới 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

  MST: 0314575150

  Email: [email protected]

  Website chính: namsanvn.com

  ng ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam San cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt,. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chu đáo,.. ng ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành ng nghiệp nước Việt Nam.

  Hiện nay, ng ty đang là nhà phân phối , đại lý các sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén , dụng cụ đo ,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước như Taiwan, Japan, Germany,…

   

  Xem thêm: Kìm cắt nhựa Phiên bản mới của Tsunoda Nhật Bản MN-115DG

  dang-ky-dai-ly-dung-cu-cam-tay

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat Zalo
  Gọi điện ngay