Kìm cắt điện Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Bạn đang cần mua kìm cắt điện an toàn

Bạn đang tìm mua kìm cắt điện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn thường xuyên phải làm việc với môi trường có điện cao? Bạn có thấy an tâm với sản phẩm mình đang sử dụng không? Nếu bạn là một người thợ điện và làm việc trong môi trường có điện thế cao, chỉ một vết cắt sơ xảy là có thể gây ra sự cố không mong muốn cho mình và những người xung quanh.

Là một người thợ điện giỏi, họ luôn trang bị cho mình những vật dụng cách điện tốt từ cách điện thường đến các vật dụng cách điện lên đến cà ngàn Volt. Một “chiếc” kìm chống điện sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực cho những người thợ điện.

mua kìm cắt điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Các loại kìm cắt điện trên thị trường gồm những loại nào?

Hiện nay, do nhu cầu sữa chữa cũng như thay thế những đường dây dẫn khác nhau. Hàng loạt các loại kìm cắt điện được ra đời cùng những thông số khả năng cắt và khả năng cách điện khác nhau. Ví dụ đối với những kìm được sử dụng riêng trong các hộ gia đình, điện nhà 220V thì kìm sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn và mức cách điện cũng ít hơn. Tuy nhiên với những nguồn điện cao thế và những dây dày thì đây lại là một câu chuyện khác.

Với các dây lớn và cứng thì hầu như các kìm cắt sẽ chiếm nhiều diện tích hơn vì tay cầm sẽ dài hơn để hỗ trợ thêm lực cắt. Bạn cũng nên lưu ý thêm một số chi tiết khi chọn kìm

Đối với điện gia đình:

  • Phạm vi sử dụng, khả năng cách điện
  • Khả năng cắt
  • kích thước ( nên nhỏ gọn)
  • Gía tiền

Đối với nghành nghề chuyên dụng

  • Khả năng cách điện ( an toàn là trên hết)
  • Khả năng cắt ( nên chọn lựa một cách chính xác)
  • Tuổi thọ sử dụng
  • Kích thước
  • Gía tiền

mua kìm cắt điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Gía tiền khi mua kìm cắt điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mức giá hiện tại của các loại kìm cắt điện cũng rất đa dạng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc về việc giá tiền sẽ đi cùng với chất lượng. Mức giá cũng tùy thuộc vào hãng sản xuất, các hãng từ Trung quốc sẽ có giá khá rẻ tuy nhiên theo mình nhận xét thì các loại kìm này có vẻ cầm yếu tay hơn.

Các loại kìm cắt điện gia đình hiện nay thường nằng trong khoảng từ 100.000 đến 400.000 tùy theo chất lượng của kìm.

Đối với các loại kìm cắt điện chuyên dụng thì bạn nên chọn theo các tiêu chí chất lượng sản phẩm trước khi nghĩ đến giá tiền. Các mức giá thường giao động trong khoảng từ 500.000 và tối đa có thể vượt hơn 5.000.000 cho một cây kìm tốt.

 

Mua kìm cắt điện tốt ở đâu tại TP HCM này?

Hiện nay tại Nam San chúng tôi có rất nhiều mẫu kìm cắt điện từ hãng lớn Tsunoda Nhật Bản. Các loại kìm được sản xuất từ chất liệu thép hợp kim cực kỳ chắc chắn, đây cũng là loại nguyên liệu mà rất  nhiều hãng sản xuất của Nhật Bản tin dùng.

Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu và phân phối các loại tô vít, kìm, mũi vít, khớp nối,… chất lượng cao. Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc .

Liên hệ 0973939946 hoặc email [email protected]. để được làm đại lý.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay