Chọn kìm cắt cáp chất lượng giá tốt.

5/5 - (3 bình chọn)

Kìm cắt cáp cộng lực, là một dụng cụ – công cụ cầm tay được thiết kế theo nguyên lý cộng lực dùng để cắt những vật cứng mà không tốn quá nhiều sức lao động. Đặc trưng cho các kiểu, cắt ở vị  nhiều thế khác nhau. Vậy hôm nay, hãy cũng NAMSAN tìm hiểu kìm cắt chân linh kiện điện tử là gì ? Những mẫu kềm cắt cáp bán chạy nhất.

Kìm cắt cáp là gì :

CA-450 650 950 Kìm cắt cáp truyền thông

 • Kềm cắt cáp chuyên dùng để cắt cáp lõi đồng, cắt cáp một cách dễ dàng, cắt sạch bề mặt mà không bị biến dạng.
 • Có lưỡi cắt đa năng dùng để cắt và tuốt dây cáp, chỉ cần đảo ngược tay cầm là có thể dùng để tước và tách vỏ bên ngoài của dây cáp.
 • Ngoài công dụng để cắt, kìm cộng lực còn cho phép người dùng uốn những vật liệu có độ cứng vừa phải như sắt, thép, thiết,…
 • Vì dựa theo nguyên lý đòn bẩy nên nên thông thường các loại kìm cộng lực sẽ có kích thước khác nhau.
 • Một số loại kìm cộng lực với kích thước dài sẽ tăng khả năng cắt cho bạn.
 • Bên cạnh đó có một số loại kìm cộng lực với kích thước nhỏ hơn, vừa tay cầm nhưng sẽ có khả năng cắt thấp hơn hẳn so với những loại dài.

Hãng sản xuất kìm cắt cáp:

Kìm cắt cáp hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các loại kìm cộng lực, cả trong nước và ngoài nước. Chất lượng cũng sẽ kìm cộng lực cũng sẽ khác nhau tùy theo thương hiệu và phương thức sản xuất. Chính vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu qua trước về các hãng sản xuất trước khi sử dụng.

Các hàng sản xuất tại Việt Nam hiện nay cũng không ít, hàng Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi khuyên bạn nên mua các mặt hàng chính hãng, tránh mua các loại hàng trôi nổi, làm giả, sản xuất với chật liệu kém có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hiện ở Nam San chúng tôi bán các loại kìm được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn từ Nhật Bản. Các thương hiệu này hiện nay đã sản xuất dụng cụ cầm tay với tuổi đời hơn 50 năm như Top Kogyo. Kìm cộng lực chúng tôi có các loại kìm của Tsunoda thuộc loại tốt nhất hiện nay.

CT10-TS kìm cắt cáp

Gía thành của Kìm cộng lực, kìm cộng cáp ưu đãi tại Thành Phố Hồ Chí Minh “namsanvn”

 1. Vì phải thực hiện cắt cho các chất liệu cứng nên để làm ra một cấy kìm cộng lực thật không đơn giản.
 2. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vật liệu dùng để chế tạo phải thật chắc chắn và bền bỉ.
 3. Vì vậy, giá thành kìm thường khá cao so với các loại kìm thông thường như kìm điện, kìm cắt chéo.

Gía thành cho một cây kìm cộng lực nên được đánh giá theo các tiêu chí sau:

 • Hãng sản xuất
 • Chất liệu
 • Kích thước
 • Khả năng cắt
 • Chất liệu cắt
 • Số lượng

Theo những tiêu chí trên mà giá thành sẽ có thể giao động từ 400.000 – 11.000.000 hoặc hơn tì theo nhu cầu người dùng.

Bạn cũng nên có một sự so sánh giá trước khi đặt mua bất kỳ món hàng nào. Tuy nhiên bạn nên đặt chất lượng và thời gian sử dụng lên hàng đầu. Đối với một người thợ lành nghề, họ sẽ không tiếc bất cứ gì để có được một chất lượng an toàn trong công việc.

kìm cộng lực tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lưu ý khi mua kìm cắt cáp.

Trước khi mua bất kỳ loại dụng cụ nào kể cả kìm cộng lực, bạn nên tìm hiểu trước về chúng. Bạn nên quan tâm kỹ lưỡng về thông số cắt, chất liệu cắt, kích thước,….Mỗi loại dụng cụ khác nhau đều có những chức năng khác nhau. Tìm hiểu trước về các thông số của kìm tránh sử dụng sai mục đích.

>>Xem thêm : Kìm cắt nhật bản.

Những sản phẩm kìm cắt cáp bán chạy thịnh hành nhất.

Kìm cắt cộng lực. Dưới đây là một số sản phẩm đặc trưng về kìm cắt cáp bán chạy thịnh hành nhất mà NAMSAN cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm của NAMSAN được nhập 100% từ Nhật Bản, cam kết chính hãng 100% và chính sách bán hàng cực tốt. Khách hàng có thể tham khảo một số mặt hàng dưới đây:

Mua kìm cắt cáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San chuyên cung cấp kìm cắt cáp cho các khu công nghiệp lớn.

Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu và phân phối các loại tô vít, kìm, mũi vít, khớp nối,… chất lượng cao. Được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và chính hãng.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Liên hệ ngay để nhận những chính sách cho đại lý ngay hôm nay.

Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay