Kìm cắt cáp thành phố hồ chí minh.

5/5 - (2 bình chọn)

Kìm cộng lực, là một dụng cụ – công cụ cầm tay được thiết kế theo nguyên lý cộng lực dùng để cắt những vật cứng mà không tốn quá nhiều sức lao động. Đặc trưng cho các kiểu, cắt ở vị nhiều thế khác nhau. Vậy hôm nay, hãy cũng NAMSAN tìm hiểu kìm cắt chân linh kiện điện tử là gì ? Những mẫu kềm cắt cáp bán chạy nhất.

KÌM CẮT CÁP – CUNG CẤP CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP- ĐẠI LÝ:  HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – VŨNG TÀU – BẮC NINH. 

Khi mua kìm cộng lực bạn cần biết điều gì?

kìm cộng lực tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Kìm cộng lực hay theo tên tiếng Anh là Bolt cutter, là một dụng cụ – công cụ cầm tay được thiết kế theo nguyên lý cộng lực dùng để cắt những vật cứng mà không tốn quá nhiều sức lao động. Nguyên lý của kìm dựa trên nguyên lý đòn bẩy, Thiết kế tay cầm dài và đầu cắt ngắn để tạo ra lực lớn hơn.

Kìm cộng lực ngoài công dụng để cắt, kìm cộng lực còn cho phép người cắt những vật liệu có độ cứng vừa phải như sắt, thép, thiết,….Vì dựa theo nguyên lý đòn bẩy nên nên thông thường các loại kìm cộng lực sẽ có kích thước khác nhau. Một số loại kìm cộng lực với kích thước dài sẽ tăng khả năng cắt cho bạn. Bên cạnh đó có một số loại kìm cộng lực với kích thước nhỏ hơn, vừa tay cầm nhưng sẽ có khả năng cắt thấp hơn hẳn so với những loại dài.

.

KCC-22 kìm cắt cáp đa năng

Những điều cần quan tâm khi mua kìm cộng lực tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý khí mua kìm cắt cáp cộng lực.

Trước khi mua bất kỳ loại dụng cụ nào kể cả kìm cộng lực, bạn nên tìm hiểu trước về chúng. Bạn nên quan tâm kỹ lưỡng về thông số cắt, chất liệu cắt, kích thước,….Mỗi loại dụng cụ khác nhau đều có những chức năng khác nhau. Tìm hiểu trước về các thông số của kìm tránh sử dụng sai mục đích.

Hãng sản xuất kìm cắt cáp chất lượng .

Kìm cắt cáo hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các loại kìm cộng lực, cả trong nước và ngoài nước. Chất lượng cũng sẽ kìm cộng lực cũng sẽ khác nhau tùy theo thương hiệu và phương thức sản xuất. Chính vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu qua trước về các hãng sản xuất trước khi sử dụng.

Hiện ở Nam San chúng tôi bán các loại kìm được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn từ Nhật Bản. Các thương hiệu này hiện nay đã sản xuất dụng cụ cầm tay với tuổi đời hơn 50 năm như Top Kogyo. Kìm cộng lực chúng tôi có các loại kìm của Tsunoda thuộc loại tốt nhất hiện nay.

Gía thành của Kìm cộng lực, kìm cắt cáp Thành Phố Hồ Chí Minh

Vì phải thực hiện cắt cho các chất liệu cứng nên để làm ra một cấy kìm cộng lực thật không đơn giản. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vật liệu dùng để chế tạo phải thật chắc chắn và bền bỉ. Vì vậy, giá thành kìm thường khá cao so với các loại kìm thông thường như kìm điện, kìm cắt chéo,…

Gía thành cho một cây kìm cắt cáp cộng lực nên được đánh giá theo các tiêu chí sau:

Bạn cũng nên có một sự so sánh giá trước khi đặt mua bất kỳ món hàng nào. Tuy nhiên bạn nên đặt chất lượng và thời gian sử dụng lên hàng đầu. Đối với một người thợ lành nghề, họ sẽ không tiếc bất cứ gì để có được một sự an toàn trong công việc.

.

KCC-22 kìm cắt cáp có tuốt dây

Mua kìm cắt cáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu và phân phối các loại tô vít, kìm, mũi vít, cần xiết lực, khớp nối,… chất lượng cao. Hàng hóa được nhập khẩu từ Nhật Bản, đất nước được mệnh danh với sự tỉ mỉ và chính xác. Sản phẩm và sự chăm sóc tư vấn từ chúng tôi sẽ không khiến cho các bạn thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá mới nhất.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Chính sách sẽ được nêu rõ khi liên hệ.

Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected]. để đăng kí hợp tác làm đại lý. Chúng tôi luôn hoan nghênh những người đồng đội mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay