KHỚP NỐI NHANH KHÍ NÉN.

5/5 - (2 bình chọn)

KHỚP NỐI NHANH KHÍ NÉN LÀ GÌ?

KHOP-NOI-KHI-NEN
Đầu nối nhanh khí nén
  • Khớp nối nhanh khí nén là sản phẩm kết nối đường dẫn khí nén, khí gas, nhiên liệu để cung cấp khí nén vào các thiết bị như máy móc, các loại súng dùng hơi, xy lanh,… khớp nối mềm và khớp nối cứng loại nào tốt hơn?

CÔNG DỤNG KHỚP NỐI NHANH KHÍ NÉN ?

Thông số đầu nối nhanh PF
Thông số đầu nối nhanh PF
  • Như chúng tôi đã nói ở trên, khớp nối khí nén là phụ kiện khí nén có tác dụng liên kết giữa các thiết bị, ống PU, PA, PE,… và những thiết bị dẫn động để cung cấp khí nén vào các thiết bị khí nén, máy móc. Khớp nối có 2 loại cơ bản là khớp nối mềm và khớp nối cứng.
  • Khớp nối mềm là loại sử dụng vòng, đệm đàn hồi được làm bằng chất liệu cao su, giúp các liên kết hoạt động uyển chuyển, nhẹ nhàng và êm ái hơn.
  • Khớp nối cứng là loại khớp nối có tác dụng liên kết cố định giữa 2 chi tiết với nhau nhằm đảm bảo tuyệt đối không có sự sai lệch vị trí tương quan.
  • Vật liệu các loại khớp nối có thể được làm bằng hợp gang, sắt, inox… giúp chống ăn mòn và chống ô nhiễm tốt, có thể điều chỉnh hướng ống hơi hoặc điều chỉnh hướng lắp đặt. Đồng thời giúp ngăn chặn quá trình rò rỉ khí và làm giảm tối thiểu những gánh nặng của ống dẫn để đảm bảo độ bền cho ống và độ bền hệ thống.

Muốn mua khớp nối khí nén chất lượng nhất thì nên đến đâu?

  •    Thắc mắc không quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hót phải không nào! Như các bạn đã biết, khớp nối tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ trong hệ thống, máy móc khí nén nhưng nếu không có phụ kiện này thì hiệu quả sản xuất sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam San  ( Chi tiết sản phẩm )

Hiện nay, Công ty đang là nhà phân phối , đại lý các sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén , dụng cụ đo ,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước như Taiwan, Japan, Germany,…

Liên hệ: 0973 939946 để được báo giá tốt nhất cho các đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay