Máy mài khí nén – Dụng cụ khí nén Nhật Bản .

5/5 - (3 bình chọn)

MÁY MÀI KHÍ NÉN :

Máy mài YA-3C-3
Máy mài khí nén

Máy mài dùng khí nén được thiết kế nhỏ gọn nhẹ, công suất lớn và độ bền cao, tiếng ồn thấp, độ rung nhẹ, sử dụng được nhiều trong ngành sản xuất khuôn mẫu, ôtô, hàng không, đồ gỗ, cơ khí chế tạo,…

ỨNG DỤNG MÁY MÀI KHÍ NÉN :

Máy mài khí nén thường có tốc độ quay cao hơn so với máy mài dùng điện. Đây chính là ưu điểm được đánh giá cao của loại máy này.

Máy mài khí nén an toàn hơn so với máy mài điện trong quá trình sử dụng.

Máy mài khí nén YA-3C-3F
Máy mài khí nén

Trong các nhà máy, an toàn cháy nổ và an toàn lao động được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng các dụng cụ chạy bằng điện thường không mang lại sự yên tâm so với các dụng cụ chạy bằng khí nén. Do đó, đây là nguyên nhân chính mà các nhà máy công nghiệp thường lựa chọn máy mài khí nén hơn là máy mài điện.

Trên đây là đặc điểm cần biết để cân nhắc nên dùng máy mài hơi hay máy mài điện cho công việc của mình. Tùy theo điều kiện sản xuất, điều kiện kinh tế mà lựa chọn sản phẩm hay thương hiệu máy mài phù hợp nhất.

MUA MÁY MÀI KHÍ NÉN NHẬT BẢN Ở ĐÂU TỐT :

Nam San – Máy mài khí nén nhật bản:

Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Nam San chuyên nhập khẩu  phân phối các loại dụng cụ cầm tay… chất lượng cao. Được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng chính hãng.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Liên hệ ngay để nhận những chính sách cho đại lý ngay hôm nay.

Liên hệ 0973 93 99 46 hoặc email [email protected] để được làm đại lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay